‘ไทยยามาฮ่า’ บิดเจ๋งผงาดจ่าฝูงลุ้นบัลลังก์แชมป์เอเชีย

'ไทยยามาฮ่า' บิดเจ๋งผงาดจ่าฝูงลุ้นบัลลังก์แชมป์เอเชีย     ขุนพลนักบิดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม แท็กทีมคว้าแต้มให้กับต้นสังกัด ครองจ่าฝูงบนตารางแชมเปี้ยนชิพประเภททีมรุ่น ASB1000 จากก...

‘ไทยยามาฮ่า’ บิดเจ๋งผงาดจ่าฝูงลุ้นบัลลังก์แชมป์เอเชีย

‘ไทยยามาฮ่า’ บิดเจ๋งผงาดจ่าฝูงลุ้นบัลลังก์แชมป์เอเชีย

ขุนพลนักบิดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม แท็กทีมคว้าแต้มให้กับต้นสังกัด ครองจ่าฝูงบนตารางแชมเปี้ยนชิพประเภททีมรุ่น ASB1000 จากการชิงชัยในสนามที่ 4 ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง ที่เซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย สร้างโอกาสคว้าแชมป์ประจำปีในสนามสุดท้าย ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2022 สนามที่ 4 ของฤดูกาลดวลความเร็วเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่เซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย โดย ขุนพลนักบิด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม แท็กทีมลงไล่ล่าความสำเร็จให้กับทีมในรุ่น ASB1000 และ SS600

โดย “ตี” อนุภาพ ซามูล และ “แสตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเกมรุ่นใหญ่อย่าง ASB1000 แท็กทีมคว้าอันดับ 1 และ 2 จากการชิงชัยในเรซแรก โดยแชมป์ตกเป็นของอนุภาพ ที่เฉือน อภิวัฒน์ ในช่วงท้ายเกม ก่อนที่อนุภาพจะบิดคว้าอันดับ 5 ในเรซที่ 2 ขณะที่อภิวัฒน์ พลาดท่าล้มในช่วงต้นเกม

จากผลงานอันยอดเยี่ยมของ คู่หูนักบิด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ส่งผลให้ต้นสังกัดเก็บแต้มรั้งจ่าฝูงบนตารางแชมเปี้ยนชิพประเภททีม รุ่น ASB1000 มีทั้งสิ้น 211 คะแนน เหนือกว่าทีมคู่แข่งที่รั้งอันดับ 2 อยู่ 19 คะแนน ขณะเหลือการแข่งขัน 1 สนามในฤดูกาล

ด้าน “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ เจอกับสัปดาห์ที่ยากในเกม รุ่น SS600 อย่างไรก็ดีสามารถบิดจบการแข่งขันด้วยอันดับ 6 จากการชิงชัยในเรซแรก ก่อนจะโชคไม่ดีพลาดล้มหลังปะทะกับคู่แข่งในเรซที่ 2 ส่งผลให้ต้องออกจากการแข่งขันไปตั้งแต่ต้นเกม

สำหรับการแข่งขันในสนามสุดท้าย ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2022 มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายนนี้ ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

คุณกำลังดู: ‘ไทยยามาฮ่า’ บิดเจ๋งผงาดจ่าฝูงลุ้นบัลลังก์แชมป์เอเชีย

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด