ทนายเปิดแชทแฉ อดีตรองนายกฯ กับเมียชาวบ้าน สุดพีค "อยากหายโควิดต้องมาให้..."

ทนายเปิดแชทแฉ อดีตรองนายกฯ กับเมียชาวบ้าน สุดพีค "อยากหายโควิดต้องมาให้..."

หลังจากที่ไม่กี่วันที่ผ่านมา ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจส่วนตัว แฉอดีตรองนายกฯ ที่แอบเล่นชู้กับเมียคนอื่น โดยระบุว่า

"ผัวช็อก เจอภาพเมียเป็นชู้กับอดีตรองนายกรัฐมนตรี!! คุณก. มาปรึกษาผมว่าช่วงปีที่ผ่านมาภรรยามีท่าทีเปลี่ยนไป จึงแอบเอาโทรศัพท์มาเช็ค ปรากฎว่าเจอภาพโป๊เปลือยของภรรยา แล้วที่ช็อคยิ่งกว่าคือคนที่ถ่ายรูปคู่เปลือยด้วยกันนั้นคืออดีตรองนายกรัฐมนตรีเป็นคนที่ใครๆก็รู้จัก จึงมาปรึกษาจะทำอย่างไรต่อไป? #ฟ้องชู้"

โดยโพสต์ดังกล่าว มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นคาดเดาว่าคนที่ถูกพาดพิงเป็นใคร และติดตามรอดูเฉลยมาตลอดหลายวัน 

ล่าสุด ทนายตั้ม ออกมาโพสต์อีกครั้ง โดยเผยแชทไลน์ระหว่างภรรยาของผู้เสียหาย กับอดีตรองนายกฯ คนดังกล่าว ซึ่งในข้อความเทั้งสองฝ่ายเรียกกันว่า เมียจ๊ะ ผัวจ๋า แถมมีการพูดคุยส่อไปทางสยิว ซึ่งทนายตั้มระบุแคปชั่นว่า

"คดีนี้มาปรึกษาผมตั้งแต่ปีที่แล้ว ผมก็ทำเรื่องฟ้องหย่าภรรยา ฟ้องชู้ที่เป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรีไปแล้ว แต่ปรากฎว่าได้มีการข่มขู่ คุกคามคุณ ก. มาตลอด คุณ ก.เลยอยากจะให้เรื่องนี้ออกสู่สาธารณะ เพื่อป้องกันตัวหากเป็นอะไร และอยากให้ประชาชนได้รู้พฤติกรรมของนักการเมืองใหญ่คนนี้ จึงขอให้ผมช่วยดำเนินการให้ เรื่องนี้ค่อนข้างจะเสี่ยงกับผม จึงไม่อาจทำอะไรให้ถูกใจทุกคนได้ ผมเลยต้องทำทุกอย่างด้วยความระมัดระวัง และพยายามให้กระทบกับพรรคการเมืองที่เกี่ยวข้องให้น้อยที่สุด แต่ทุกคนจะได้รู้แน่นอนครับ #ถ้าเปิดไลน์คนที่เรารักแล้วเจอแชทแบบนี้เป็นคุณจะรู้สึกอย่างไรครับ?"

 

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ ของ ทนายเปิดแชทแฉ อดีตรองนายกฯ กับเมียชาวบ้าน สุดพีค "อยากหายโควิดต้องมาให้..."

คุณกำลังดู: ทนายเปิดแชทแฉ อดีตรองนายกฯ กับเมียชาวบ้าน สุดพีค "อยากหายโควิดต้องมาให้..."

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด