"ทนายตั้ม" เผยคำใบ้อดีตรองนายกฯ เป็นชู้ บอกตอนนี้ไม่เกี่ยวข้องพรรคใดแล้ว

"ทนายตั้ม" เผยคำใบ้อดีตรองนายกฯ เป็นชู้ ชอบตีกอล์ฟ รับบอกตรงๆ ไม่ได้ เพราะต้องเซฟตัวเองด้วย ขณะที่ตอนนี้ทำเรื่องฟ้องศาลแล้ว

"ทนายตั้ม" เผยคำใบ้อดีตรองนายกฯ เป็นชู้ บอกตอนนี้ไม่เกี่ยวข้องพรรคใดแล้ว

"ทนายตั้ม" เผยคำใบ้อดีตรองนายกฯ เป็นชู้ชอบตีกอล์ฟรับบอกตรงๆ ไม่ได้ เพราะต้องเซฟตัวเองด้วย ขณะที่ตอนนี้ทำเรื่องฟ้องศาลแล้ว

จากกรณี ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโดยระบุว่า "ผัวช็อค เจอภาพเมียเป็นชู้กับอดีตรองนายกรัฐมนตรี คุณ ก. มาปรึกษาผมว่าช่วงปีที่ผ่านมาภรรยามีท่าทีเปลี่ยนไป จึงแอบเอาโทรศัพท์มาเช็ค ปรากฎว่าเจอภาพโป๊เปลือยของภรรยา แล้วที่ช็อคยิ่งกว่าคือคนที่ถ่ายรูปคู่เปลือยด้วยกันนั้นคืออดีตรองนายกรัฐมนตรีเป็นคนที่ใครๆ ก็รู้จัก จึงมาปรึกษาจะทำอย่างไรต่อไป"

ทั้งนี้ เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวโซเชียลแห่คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด วันที่ 9 ม.ค. 66 นายษิทรา แถลงว่า สำหรับเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นมานานเป็นปีอย่างที่มีนักการเมืองบางท่านให้สัมภาษณ์ เหตุมันเกิดเมื่อ ธ.ค. 65 คุณ ก. มีภรรยา จดทะเบียนสมรสกัน โดยภรรยาทำงานที่โรงแรม 5 ดาวแห่งหนึ่ง ซึ่งภายหลังมีท่าทีเปลี่ยนไป ก่อนไปเปิดโทรศัพท์ดู กระทั่งเจอข้อความในไลน์ และอะไรอีกหลายอย่างกับผู้ชายอีกคน รวมถึงภาพลับของทั้งคู่ ทำให้ช็อก และเมื่อรู้ว่าชายอีกคนเป็นใครก็ตกใจกว่า เพราะเป็นถึงอดีตรองนายกฯ ซึ่งหากดูจากรูปย้อนหลัง เหตุนี้น่าจะเกิดตั้งแต่ ต.ค. 65 คุณ ก. จึงมาหาผม ว่าจะทำอะไรได้บ้าง เพราะภรรยาไม่ยอมหย่า ผมจึงแนะนำว่าฟ้องหย่าได้ พร้อมกับอธิบายข้อกฎหมายเพิ่มเติมว่า เคสนี้ไม่ใช่คดีอาญา แต่เป็นเรื่องทางแพ่งที่ใครมายุ่งกับภรรยาของเราที่จดทะเบียนสมรส เราสามารถฟ้องชู้สาว เรียกค่าทดแทนจากภรรยา และคนที่เป็นชู้ รวมถึงฟ้องหย่าได้ จากนั้นก็มีการว่าจ้างกันเป็นทนายความ ผมก็ฟ้องให้แล้ว ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยฟ้องแพ่งเรียกค่าเสียหาย รวมถึงฟ้องหย่าด้วย

ทนายตั้ม เผยต่อว่า ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะเอาเรื่องที่มาเป็นข่าว แต่เมื่อคุณ ก. ทำการฟ้องแล้ว กลับถูกระรานโดยชายฉกรรจ์ที่ตามมาที่คอนโดฯ นอกจากนั้นเมื่ออดีตรองนายกฯ ท่านนี้ทราบเรื่องแล้ว ก็พยายามที่จะตีตัวออกห่างภรรยา คุณ ก. รวมถึงทวงสิ่งของต่างๆ คืน แม้จะเป็นการให้โดยเสน่หา แต่สุดท้ายก็มีการไปแจ้งความว่า ภรรยา คุณ ก. ยักยอกไป จากนั้นก็มีเหตุให้ไปโรงพักกัน ปรากฏว่าตำรวจมีการแจ้งกับอดีตรองนายกฯ ทำให้มีการนำชายฉกรรจ์มาล้อมที่โรงพัก ทำให้คุณ ก. รู้สึกไม่ปลอดภัย ซึ่งเรื่องนี้ผมได้ร้องเรียนไปที่ รอง ผบ.ตร. แล้วด้วย ทำให้คุณ ก. อยากให้เรื่องนี้เผยแพร่ต่อสื่อฯ เนื่องจากว่า หากเขาเป็นอะไรขึ้นมา จะได้รู้ว่าใครเป็นคนทำ เพราะเขาไม่มีศัตรูคนอื่น อีกทั้งคนนี้เป็นถึงอดีตรองนายกฯ ควรมีจริยธรรม ไม่ควรมายุ่งกับคนที่มีสามีแล้ว แต่ที่บอกชื่อไปตรงๆ ไม่ได้ รวมถึงไม่ไปเอ่ยถึงพรรค หรืออยู่ในนายกฯ สมัยไหน เพราะเราก็ต้องเซฟตัวเองด้วย

นอกจากนี้ อดีตรองนายกฯ คนนี้ เกี่ยวข้องกับกระทรวงมหาดไทย แต่จะเกี่ยวข้องยังไงก็ต้องไปทำการบ้านกันต่อด้วย และชอบตีกอล์ฟ รวมถึงไม่มียศทางตำรวจ อายุมากแล้ว ส่วนอักษรย่อ “ย.” ก็แปลความหมายได้หลายอย่าง

ทนายตั้ม บอกว่า เรื่องนี้มันละเอียดอ่อน มองได้สองมุมว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ชู้สาว แต่อีกมุมหนึ่งคือเป็นถึงอดีตรองนายกฯ แต่อีก 1-2 เดือนจะขึ้นศาลแล้ว ก็เปิดเผยได้ว่าตนไปขึ้นศาลกับใคร ซึ่งลูกความตนมีหลักฐานชัดเจน ไม่ว่าเขาจะออกมาโกหกอย่างไร ก็ดูเป็นคนไม่น่าเชื่อถือแล้ว แต่คนคนนี้ไม่เกี่ยวข้องกับพรรคเพื่อไทยมาตั้งแต่ปี 2561 แล้ว และเรื่องนี้เกิดขึ้น หลังจากที่ออกจากพรรคเพื่อไทยมาแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ไม่มีตำแหน่งทางการเมือง รวมถึงไม่เกี่ยวข้องกับพรรคการเมืองแล้วด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเรื่องนี้ ไม่ได้มีพรรคการเมืองไหนติดต่อมาทางตน.

คุณกำลังดู: "ทนายตั้ม" เผยคำใบ้อดีตรองนายกฯ เป็นชู้ บอกตอนนี้ไม่เกี่ยวข้องพรรคใดแล้ว

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด