ทนายตั้ม ตั้งโต๊ะแถลงพรุ่งนี้ 10 โมง แฉปม ‘อดีตรองนายกฯ’ คบชู้ภรรยาชาวบ้าน

ทนายตั้ม ตั้งโต๊ะแถลงพรุ่งนี้ 10 โมง แฉปม 'อดีตรองนายกฯ' คบชู้ภรรยาชาวบ้าน จากกรณีที่ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ออกมาแฉว่ามีหนุ่มมาร้องเรียนว่าภรรยาเป็นชู...

ทนายตั้ม ตั้งโต๊ะแถลงพรุ่งนี้ 10 โมง แฉปม ‘อดีตรองนายกฯ’ คบชู้ภรรยาชาวบ้าน

ทนายตั้ม ตั้งโต๊ะแถลงพรุ่งนี้ 10 โมง แฉปม ‘อดีตรองนายกฯ’ คบชู้ภรรยาชาวบ้าน

จากกรณีที่ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ออกมาแฉว่ามีหนุ่มมาร้องเรียนว่าภรรยาเป็นชู้กับ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ตามด้วยโพสต์แชตลับระหว่างภรรยาของหนุ่มดังกล่าวกับอดีตรองนายกรัฐมนตรีที่เป็นข่าว จากนั้นโพสต์ไอจีสอตรี่ด้วยตัวอักษร “ย” ทำให้คนเข้าใจว่าเป็นการบอกใบ้ถึงอดีตรองนายกฯหรือไม่

ขณะที่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่านและหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ตอบคำถามที่สื่อถามว่า หากทนายตั้มทนายตั้มเปิดเผยชื่อแล้ว มีการโยงมาเป็นคนของพรรค พท.จริง ในฐานะหัวหน้าพรรคจะมีการตั้งคณะกรรมการมาสอบหรือไม่ นพ.ชลน่านกล่าวว่า ต้องมีการดำเนินการว่าเกี่ยวข้องกับพรรคเราในมุมไหน อย่างไร หากเปิดออกมาแล้วไม่เกี่ยวข้องกับพรรคเราในปัจจุบัน เป็นเรื่องเมื่อ 10 ปีก่อนก็ต้องไปดูข้อเท็จจริงว่าจะต้องมีการสอบหรือไม่

ล่าสุด มีรายงานว่า นายษิทรา หรือทนายตั้ม จะแถลงปมชู้รักอดีตรองนายกฯ เป็นชู้เมียชาวบ้าน วันที่ 9 มกราคม หรือวันพรุ่งนี้ เวลา 10.00 น. ที่สำนักงาน sittra law firm

อย่างไรก็ดี นายษิทราได้เผยภาพร่วมเฟรมกับ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม (ยธ.) ที่ระบุว่าบังเอิญเจอกันระหว่างไปพักผ่อนที่พัทยา โดยพูดคุยเรื่อง “อดีตรองนายกฯ” ที่เป็นข่าวเล็กน้อย

นายษิทราระบุว่า พาครอบครัวมาพักผ่อนที่พัทยา บังเอิญเจอท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ เทพสุทิน ท่านบอกว่าพรุ่งนี้จะนำเงินเยียวยาไปมอบแก่ผู้เสียหาย กรณีผับเมาน์เท่นบี ได้มีโอกาสคุยกันเรื่องรองนายกรัฐมนตรีที่เป็นข่าว ท่านบอกว่าถ้าคนที่ยังมีสติสัมปชัญญะ ไม่น่าจะทำแบบนี้ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับพรรคการเมืองแน่นอน ยังไงขอเป็นกำลังใจให้ ขอให้ทนายตั้มลุยทำความดีเพื่อสังคมต่อไป

คุณกำลังดู: ทนายตั้ม ตั้งโต๊ะแถลงพรุ่งนี้ 10 โมง แฉปม ‘อดีตรองนายกฯ’ คบชู้ภรรยาชาวบ้าน

หมวดหมู่: ข่าว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด