ถึงเวลาเปย์ 7 ดาราทำงานหนัก ให้อะไรตัวเองเป็นของขวัญ

ส่องของ 7 ซุปตาร์ ทำงานหนักมาตลอด ถึงเวลาเคยเปย์อะไรให้ตัวเองแพงที่สุด

ถึงเวลาเปย์ 7 ดาราทำงานหนัก ให้อะไรตัวเองเป็นของขวัญ

ทำงานหนักมาทั้งปี จึงไม่แปลกที่จะมีสักครั้งที่ขอทุ่มซื้อของแบบจัดหนักจัดเต็ม เพื่อให้เป็นของขวัญกับตัวเองให้ได้ชื่นใจบ้าง ซึ่งก็ไม่ต่างจากคนดังในวงการบันเทิงอย่าง ศิลปิน ดารา เพราะเป็นที่รู้ๆ กันว่า กว่าจะหาเวลาได้พักผ่อนในแต่ละทีนั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย

วันนี้ทีมข่าวบันเทิง Sanook.com ได้มีโอกาสพูดคุยกับ 7 ซุปตาร์ ที่พอถึงเวลาเปย์ของให้ตัวเองก็ขอจัดหนักๆ เช่นกัน ซึ่งแต่ละคนจะเปย์อะไรบ้างไปชมกันได้เลยจ้า

เป้ย ปานวาด

"ตัดเรื่องเราออกไปเนอะ ถ้าสิ่งที่คิดว่าแพงมากก็คงเป็นของลูกค่ะ ที่เรารู้สึกว่ามูลค่ามันค่อนข้างจะสูง แต่เรารู้สึกเสียใจมากที่ลูกไม่ใช้ (หัวเราะ)"

"จริงๆ ก็เป็นทั้ง โปรด และ ปาลิน นะคะ เราจะชอบซื้อเสื้อผ้า เป้ยไปเมืองนอกจะชอบซื้อเสื้อผ้ากลับมาเยอะมาก แต่ปรากฏว่าพอเขาคลอดออกมา เขาไม่ยอมใส่เลย ทั้งๆ ที่เราวาดฝันว่าจะต้องใส่ ก็ค่อนข้างมูลค่าเยอะ เพราะซื้อเยอะไง กลายเป็นว่าเราต้องเอามาขายถูกๆ และก็แบ่งให้คนนู่นคนนี้ไป"

ตงตง กฤษกร
"ก็คงจะเป็นนาฬิกานี่แหละครับ เรือนที่ใส่มาวันนี้เลย ก็คือให้ของขวัญตัวเอง เราทำงานมา เก็บตังค์นู่นนี่นั่น บางครั้งเราก็อยากได้ในสิ่งที่เราอยากได้ เมื่อก่อนเราไม่เคยใส่ เราไม่เคยมี แต่พอวันนึงเรามี คือยังไงก็ได้ที่มันเป็นความสุขของเราแล้วไม่ไปกระทบคนอื่น ก็เลยเปย์นาฬิกานี่แหละครับ"

"คือเราซื้อมาแล้วเราไม่ได้เสียเงินทิ้งอะ นาฬิกาที่ผมซื้อมันขายต่อได้ มันไม่ใช่สิ่งมีค่าที่ซื้อมาแล้วหายหรือลืมทิ้งมันไป มันก็ยังเป็นมูลค่าอยู่"

เต๋า เศรษฐพงษ์
"ซื้อบ้านครับ ซื้อบ้านที่อยู่ที่กรุงเทพฯ ครับ คือเราเป็นคนต่างจังหวัด เราก็เลยอยากจะมีบ้านอยู่ที่กรุงเทพฯ ที่เราจะสามารถพาที่บ้านมาอยู่ด้วยได้ ตอนนี้ก็สามารถซื้อได้แล้ว และผ่อนก็ใกล้จะหมดแล้วครับ เหลืออีกปีเดียวก็น่าจะหมดแล้วครับ"

"ตัดสินใจนานอยู่เหมือนกันครับที่จะซื้อบ้านหลังนี้ เพราะตอนที่เข้ามาอยู่ที่กรุงเทพฯ ใหม่ๆ เรายังไม่มีเงินเก็บมาก ติดกับที่ตอนนั้นนน้ำท่วมใหญ่ด้วย แต่พอได้อยู่ไปเรื่อยๆ ก็ใช้เวลาประมาณ 3 ปี ในการตัดสินใจซื้อครับ พออยู่แล้วทุกอย่างดีก็มากครับ ภูมิใจมาก และเราก็ได้พาที่บ้านมาอยู่ที่กรุงเทพฯ ด้วย ทำให้เราได้เจอกับครอบครัวตลอดเวลาครับ"

"ตอนนั้นซื้อนานแล้ว ก็ประมาณ 8 ล้านครับ ซื้อประมาณ 7-8 ปีที่แล้วครับ ก็เป็นก้อนใหญ่เหมือนกันในตอนนั้น"

"เก็บด้วยน้ำพักน้ำแรง ก็พยายามจัดสรรปันส่วนดีๆ ก็เลยซื้อที่อยู่ก่อน จะได้มีที่พักอาศัยครับ"

แซมมี่ เคาวเวลล์
"น่าจะเป็นรถแหละ บ้านไม่นับแล้วกัน เพราะถ้ารถก็คือเราคนเดียว จริงๆ ก็ไม่ใช่ตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์หรอก ก็ใช้กับที่บ้านด้วย และล่าสุดก็เปย์ให้พี่สาวด้วยคันหนึ่ง"

"จริงๆ มีหลายคันแล้วแหละ แต่คันนี้ตั้งใจที่จะใช้ยาวๆ ค่ะ ก็ปรึกษากับที่บ้านด้วยว่าชอบประมาณไหน และบวกกับที่เราชอบด้วย"

"ไม่แพงๆ ไม่สูงมาก ก็ประมาณ 3 กลางๆ ค่ะ คือเป็นรถที่ใช้งาน และก็เป็นรถยุโรปที่ใช้งานได้และแข็งแรง ทั้งเรื่องสมรรถภาพ ความปลอดภัย"

นิว ฐิติภูมิ
"เคยใช้เวลาไปพักไปเที่ยว เพราะช่วงนี้กว่าจะได้มีวันพักผ่อนวันหนึ่ง ก็จะจองโรงแรมที่ดีที่สุดไปเลย เอาเท่าที่เราไหวที่สุด ก็คือจองแบบดีๆ ไปเลยครับ"

"ก็ไปคนเดียวครับ ไปพัก ขอพัก คือตอนนี้ถ้ามีเวลาพักก็ขอพักเลยครับ ขอนอนอยู่เฉยๆ ไม่ทำอะไร กินข้าวก็ช่วยมาส่งในห้อง ขอไม่ทำอะไร ขอไม่ออกไปไหนด้วย ขอพักผ่อนครับ"

"เป้าหมายมีเหมือนกันครับ วางแผนไว้เหมือนกัน แต่ว่ายังอีกไกลเลยครับกับความที่คิดไว้ ก็เลยรอไปก่อน คือใจก็อยากได้นะ แต่ต้องรอ ตอนแรกจะซื้อบ้านให้คุณพ่อ แต่พอจะไปดูก็ไม่มีเวลาดูด้วยนะ มีเวลาแค่ 1 ชั่วโมงในการไปดู พอดูปุ๊บก็ไม่ถูกใจ อยากซื้อให้พ่อก่อน และค่อยซื้อให้ตัวเองทีหลังครับ"

พิมพ์ พิมพ์ประภา
"น่าจะเป็นคอนโดแล้วกัน คือเป็นสิ่งที่เรารู้สึกว่ามันจำเป็นที่จะต้องมีด้วยแหละ ด้วยความที่บ้านของเราอยู่ไกลมาก และเราทำงาน ต้องขับรถ ต้องเดินทางให้มันสะดวก ก็เลยรู้สึกว่าคอนโดมันจำเป็น ก็เลยลงทุนซื้อ และคุณพ่อคุณแม่ก็บอกว่ามันเป็นทรัพย์สินที่มูลค่ามันเพิ่มขึ้นได้ค่ะ มันก็เหมาะแก่การลงทุนค่ะ"

"ไม่นานค่ะ จริงๆ คือพิมพ์จะเป็นคนที่กลัวหนี้มากๆ ก็เลยตัดสินใจว่าอะไรที่เรามีเงินสด เราจะซื้ออะไรที่เรามีเงิน อันนี้ก็คือซื้อเงินสดค่ะ จะไม่ซื้ออะไรที่เป็นหนี้ เพราะกลัวมาก"

"ก็สะดวกสบายขึ้นค่ะ ด้วยความที่พอเรามีพื้นที่ที่เป็นของตัวเราเอง มันก็มีความภูมิใจเนอะ กลับมาแล้วรู้สึกว่า นี่มันน้ำพักน้ำแรงเรา มันจะมีความฟูๆ ในใจอยู่ ก็ดีใจค่ะ"

"ส่วนราคาจริงๆ มันไม่ได้เยอะนะ เอาเป็นว่ามันก็อยู่ในมาตรฐานแล้วกัน อยู่คนเดียว มันก็ไม่ได้ห้องใหญ่อยู่แล้วแหละ"

ปีโป้ ณัชพัณณ์
"สำหรับโป้ถ้าถามว่าเปย์อะไรที่แพงที่สุดในชีวิตให้ตัวเอง น่าจะเป็นกระเป๋าตังค์ครับ เพราะเราต้องใช้ออกไปทำงานนู่นนี่นั่น ก็รู้สึกว่ากระเป๋าตังค์สำคัญสำหรับโป้มากครับ"

"ด้วยความที่เราค่อนข้างใช้กระเป๋าตังค์ใบเก่ามา 10 ปีแล้ว ก็รู้สึกว่าเราควรจะมีใบใหม่ได้แล้ว ก็อยากใช้เขาไปนานๆ ครับ เพราะเขาค่อนข้างพิเศษกับเรามาก และเราก็เลือกเขามานานมากๆ เหมือนกันครับ"

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ ของ ถึงเวลาเปย์ 7 ดาราทำงานหนัก ให้อะไรตัวเองเป็นของขวัญ

คุณกำลังดู: ถึงเวลาเปย์ 7 ดาราทำงานหนัก ให้อะไรตัวเองเป็นของขวัญ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด