ถึงคิวป้าพอดี คำสารภาพ หนุ่มหลอน ขอเงินไม่ได้ เตะยายวัย 76 ฟุบคาพื้น (คลิป)

ถึงคิวป้าพอดี คำสารภาพ หนุ่มหลอน ขอเงินไม่ได้ เตะยายวัย 76 ฟุบคาพื้น (คลิป)

เปิดคำสารภาพ หนุ่มหลอน ขอเงินไม่ได้ เตะยายวัย 76 ปี ล้มไปนอนกับพื้น บอกถึงคิวป้าพอดี อ้างคล้ายโจทก์เก่าที่เคยต่อว่า ไม่ทำงาน

วันที่ 12 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเพจสายไหมต้องรอดโพสต์คลิปวงจรปิด ชายคนหนึ่งเตะยายจนล้มไปนอนกับพื้น โดยทางนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พานางธนพร กันหะสุต อายุ 54 ปี ลูกสาวของผู้เสียหาย เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน เพื่อแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ
พ.ต.ท.สราวุธ กล่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 รายก่อเหตุ อาละวาด และทำร้ายร่างกายประชาชน ทางตำรวจสายตรวจจึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อต่อมา คือ นายพงษ์สันต์ สุวรรณศรี อายุ 28 ปี เป็นบุคคลเร่ร่อน ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ขณะควบคุมตัวและสอบปากคำผู้ก่อเหตุยังให้การวกวน พูดจาไม่รู้เรื่องคล้ายคนเมา และยังอยู่ในกระบวนการตรวจสารเสพติดในร่างกาย ก่อนคุมตัวส่งฝากขังศาลอาญารัชดาในวันนี้

พ.ต.ท.สราวุธ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ทางตำรวจได้รับแจ้งว่า มีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ทราบชื่อ คือ นางอนงค์ กันหะสุต อายุ 76 ปี มีบาดแผลที่หัวคิ้วซ้ายแตก, กะโหลกศีรษะด้านหลังบวมปูด นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลภูมิพล และเป็นบุคคลเดียวกับที่ปรากฏในคลิปกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ตำรวจเคยได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายเมาสุราอาละวาดทำลายตู้เอทีเอ็มมาก่อน ซึ่งต้องตรวจสอบว่าเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่

ด้าน นายเอกภพ เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวถือว่าเป็นภัยสังคม ต้องดำเนินการให้ถึงที่สุด ไม่ว่าจะเมายาบ้า หรือแกล้งบ้า เพราะหากปล่อยไว้อาจมีการใช้ความรุนแรงกับผู้บริสุทธิ์มากกว่านี้ เบื้องต้นต้องให้ตำรวจตรวจหาสารเสพติดให้แน่ชัดและหากจับแล้วก็อยากให้ดำเนินคดีตามข้อหาที่เกี่ยวข้องอย่างเด็ดขาด

ขณะที่ ลูกสาวผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ปกติแม่จะพักอาศัยอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ใกล้กับจุดเกิดเหตุเพียงลำพัง โดยตนจะมาเยี่ยมสัปดาห์ละครั้ง เนื่องจากมีบ้านอยู่ที่คลอง 11 จ.ปทุมธานี หลังจากรู้ข่าวขณะนี้ยังไม่สามารถเข้าเยี่ยมแม่ได้ จึงไม่ทราบว่าอาการปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

นางชูศรี ชาวนา อายุ 57 ปี คนดูแลอพาร์ตเมนต์ เปิดเผยว่า นางอนงค์พักอยู่ที่ชั้นสี่ และเวลาจะออกไปไหนก็จะมาบอกเสมอ ในวันเกิดเหตุนางอนงค์ ไม่ได้บอกว่าออกไปไหน กระทั่งชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงวิ่งเข้ามาบอกว่า นางอนงค์ถูกคนบ้าทำร้ายร่างกาย จึงรีบออกไปดู ก็เห็นผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ริมทางเดินในลักษณะเหม่อลอย และไม่ทราบว่าถูกทำร้ายร่างกายได้อย่างไร ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

นางชูศรี กล่าวอีกว่า หลังจากตำรวจจับชายคนดังกล่าวได้ ก็มีโอกาสได้เจอผู้ก่อเหตุ โดยชายคนนี้มักจะเดินผ่านย่านนี้เป็นประจำ และไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน

รายงานข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ควบคุมตัว นายพงษ์สันต์ ผู้ก่อเหตุไว้ได้หลังก่อเหตุไม่นานโดยพบเดินไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเมาสุราก่อความเดือดร้อนรำคาญไว้ก่อนแล้ว

จากการสอบสวน นายพงษ์สันต์ ที่ยังอยู่ในอาการมึนเมา ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุดื่มเหล้า 40 ดีกรีมา 1 กั๊ก แล้วเดินสวนกับยาย ซึ่งหน้าตาคล้ายโจทก์เก่าที่เคยด่าทอต่อว่าตนเอง ทำนองไม่ทำงานหากิน จึงเดินไปหาเพื่อขอเงิน แต่ยายไม่ให้ เลยก่อเหตุ จำไม่ได้เตะไปกี่ครั้ง ที่ผ่านมาเคยเข้าบำบัดยาเสพติดแล้ว 2 ครั้ง ครั้งละ 4 เดือน และก่อนที่จะโดนจับเพิ่งเสพยาบ้ามา 3 เม็ด จึงเกิดอาการหลอนขึ้น และเมื่อสอบถามว่าทำไมเดินผ่านมาหลายคนจึงไม่ทำร้ายคนอื่น ทางผู้ก่อเหตุตอบว่า "ถึงคิวป้าแกพอดี"

หลังทำการสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเมาสุรา และทำร้ายร่างกายเพิ่มเติม หลังจากนี้จะต้องรอผลตรวจร่างกายของผู้บาดเจ็บว่าจะสามารถเพิ่มโทษได้หรือไม่ ก่อนคุมตัวส่งศาลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: ถึงคิวป้าพอดี คำสารภาพ หนุ่มหลอน ขอเงินไม่ได้ เตะยายวัย 76 ฟุบคาพื้น (คลิป)

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด