‘ธรรมนัส’ ยินดีกับ ‘เสรีรวมไทย’ ชนะเลือกตั้งซ่อม เขต 4 ลำปาง น้อมรับความผิดพ...

'ธรรมนัส' ยินดีกับ 'เสรีรวมไทย' ชนะเลือกตั้งซ่อม เขต 4 ลำปาง น้อมรับความผิดพลาดไปแก้ไข จับมือกก.บห.เดินหน้าสู้ต่อไปเพื่อประโยชน์ของประชาชน เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ศูนย์อำนวยการพรรคเศรษฐกิจไทย สาขาอ...

‘ธรรมนัส’ ยินดีกับ ‘เสรีรวมไทย’ ชนะเลือกตั้งซ่อม เขต 4 ลำปาง น้อมรับความผิดพ...

‘ธรรมนัส’ ยินดีกับ ‘เสรีรวมไทย’ ชนะเลือกตั้งซ่อม เขต 4 ลำปาง น้อมรับความผิดพลาดไปแก้ไข จับมือกก.บห.เดินหน้าสู้ต่อไปเพื่อประโยชน์ของประชาชน

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ศูนย์อำนวยการพรรคเศรษฐกิจไทย สาขาอ.เกาะคา จ.ลำปาง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารพรรค ได้ร่วมกันแถลงถึงการเลือกตั้งซ่อม เขต 4 จ.ลำปาง ซึ่งปรากฎผลคะแนนเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ พบว่าคะแนนของผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคเสรีรวมไทย มีคะแนนนำ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัครหมายเลข 3 ของพรรค ว่าตนเองและพรรคเศรษฐกิจไทย ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลือกตั้งซ่อมเขต 4 ลำปาง และพร้อมน้อมรับผลคะแนนที่เป็นเสียงจากพี่น้องประชาชนตามระบอบประชาธิปไตย

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงจากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ลงคะแนนให้ผู้สมัครของพรรค เราจะไม่ลืมบุญคุณทุกคะแนนเสียงเช่นเดียวกัน โดยจะนำผลการเลือกตั้งครั้งนี้ไปปรับปรุงแก้ไขการทำงานของพรรคต่อไป ขอย้ำว่า ถึงแม้ผลคะแนนจะเป็นอย่างไรเราก็จะยอมรับ และนำสิ่งที่ผิดพลาดไปแก้ไขเพื่อประชาชนต่อไป

เมื่อถามว่า ทางพรรคศท.มีเรื่องร้องเรียนคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ให้ตรวจสอบผลการเลือกตั้งครั้งนี้หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ในเบื้องต้นยังไม่มีเรื่องร้องเรียนอะไร แต่เราจะหารือกันอีกครั้งว่าจะดำเนินการอย่าไร

ทั้งนี้หลังเสร็จสิ้นการแถลงข่าว ทางกรรมการบริหารพรรคทุกคนต่างเข้ามาจับมือและชูมือร่วมกับ ร.อ.ธรรมนัส เพื่อแสดงว่าทุกคนพร้อมจะจับมือกันสู้ต่อไปไม่ย้อท้อ และจะนำผลการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นพลังบวก ที่จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชนอย่างแน่นอน

คุณกำลังดู: ‘ธรรมนัส’ ยินดีกับ ‘เสรีรวมไทย’ ชนะเลือกตั้งซ่อม เขต 4 ลำปาง น้อมรับความผิดพ...

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด