ทรูไอดี ดึง "ลิซ่า แบล็กพิงก์" เป็นพรีเซ็นเตอร์ ย้ำภาพลักษณ์ผู้นำคอนเทนต์

ทรูไอดี ดึง "ลิซ่า แบล็กพิงก์" เป็นพรีเซ็นเตอร์ ย้ำภาพลักษณ์ผู้นำคอนเทนต์

ทรูไอดี ดึง "ลิซ่า แบล็กพิงก์" เป็นพรีเซ็นเตอร์ ย้ำภาพ World-Class Smart Entertainment

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 66 Mr. George Cheng, Group Managing Director of Digital Media, True Digital Group กล่าวว่า นับเป็นอีกก้าวสำคัญ ที่ทรูไอดีเจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับโลก ผงาดขึ้นอีกครั้ง ในการสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ได้ต้อนรับ ลิซ่า แบล็กพิงก์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของทรูไอดี

ทั้งนี้ ถือเป็นความภูมิใจที่ได้ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกที่สวย สมาร์ท ทรงอิทธิพลด้านดนตรี และแฟชั่น มาตอกย้ำภาพความเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกของทรูไอดี ที่ในปัจจุบันครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้ง ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา ได้อย่างลงตัว

ล่าสุด เราได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด TrueID ไอดีของทุกตัวตน โดยทรูไอดีมาในครั้งนี้ได้ขนเอาความบันเทิงแบบเวิลด์คลาสมาเพื่อคนไทย ทั้งหนัง เพลง ซีรีส์ กีฬา ข่าวสาร ทั้งพากย์ไทยและซับไทย

รวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ของ BLACKPINK และคอนเทนต์อื่นๆ อีกมากมายจากศิลปินในสังกัด YG Entertainment ให้เพลิดเพลินไปกับสาระบันเทิงระดับเวิลด์คลาส และพร้อมส่งมอบสิทธิพิเศษที่ตรงใจคุณตลอดปี 2566 นี้

ขณะเดียวกันทรูไอดี ได้พัฒนาไปมากมาย รวมทั้งมีฟังก์ชันและลูกเล่นใหม่ๆ ทั้งบนแอปฯ และอุปกรณ์ดูทีวีของทรูไอดี ไม่ว่าจะเป็นการจับมือกับกูเกิล หรืด Google ด้วยการสั่งการบนรีโมตเป็นภาษาไทยได้เป็นเจ้าแรก Privilege สิทธิพิเศษ ดีลดีร้านดัง ดูคอนเทนต์ไปก็ยังสะสมทรูพอยต์เพิ่มได้ทุกวันใน

ปัจจุบันทรูไอดีรองรับทุกแพลตฟอร์มอย่างสมบูรณ์ทั้งสมาร์ทโฟน เว็บไซด์ การดูทีวีที่บ้าน หรือในอุปกรณ์พกพาต่างๆ สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของทรูไอดี ที่สามารถส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกที่เหนือชั้นให้คนไทยได้อย่างแท้จริง.

คุณกำลังดู: ทรูไอดี ดึง "ลิซ่า แบล็กพิงก์" เป็นพรีเซ็นเตอร์ ย้ำภาพลักษณ์ผู้นำคอนเทนต์

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด