ทัวร์ลงสาวจอดรถในช่องเติมลม อ้างแค่ทำคอนเทนต์สะท้อนสังคม ขอโทษ ไม่นึกว่าจะดัง

ทัวร์ลงสาวจอดรถในช่องเติมลม อ้างแค่ทำคอนเทนต์สะท้อนสังคม ขอโทษ ไม่นึกว่าจะดัง

สาวจอดรถช่องเติมลมลงไปกินก๋วยเตี๋ยว โวยคนเขียนโน้ตด่า ล่าสุดทัวร์ลงจนต้องขอโทษ อ้างแค่อัดคลิปทำคอนเทนต์สะท้อนสังคม  

จากกรณีสาวคนหนึ่งที่ถ่ายคลิประบาย หลังถูกบุคคลปริศนานำกระดาษโน้ตมาติดไว้ที่รถของตัวเอง ซึ่งจอดอยู่บริเวณจุดเติมลม ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่ จ.เชียงใหม่ โดยเจ้าตัวเล่าว่า ตัวเองนำรถมาจอดไว้ที่จุดเติมลม เพื่อที่จะลงไปกินก๋วยเตี๋ยว แต่เมื่อกินเสร็จก็มีคนนำกระดาษมาเสียบ พร้อมข้อความเขียนว่า "จอดรถควาย ๆ แหก ๆ ดูด้วย"

โดยสาวคนนี้บ่นต่ออย่างไม่พอใจว่า "คือกูก็จอดในซองไหมอ่า จอดในซอง เขาจะเติมลมเหรอ หรืออะไรอะ เออขอโทษได้ไหมล่ะ" นอกจากนี้ยังพูดถึงคนที่นำกระดาษมาติดไว้ด้วยว่า ถ้าแน่จริงก็ให้ยืนรอด่าต่อหน้าเลย ไม่ต้องมาเขียนว่าไว้แบบนี้ 

หลังคลิปเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงภัยความมั่น ของสาวรายนี้ ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าจุดที่จอดอยู่เป็นช่องสำหรับเข้าไปเติมลม ไม่ใช่ที่สำหรับจอดไปทำอย่างอื่นเช่นกินก๋วยเตี๋ยว แต่ทำผิดแล้วยังไม่สำนึก

ต่อมาสาวคนดังกล่าวมาตอบคอมเมนต์ว่า “ลืมบอกว่าเราก็เติมลมเช่นกันนะงับ ละที่นี่มีเติมลม 2 ที่ด้วยเด้อ พอดีที่มันเต็ม ตอนมาจอดกินเลยต้องจอดตรงหน้าเติมลม” พร้อมกับบอกว่า เป็นเพียงคอนเทนต์ ไม่ให้เครียดเฉยๆ 

ล่าสุด สาวเจ้าของคลิปโพสชี้แจง บอกว่า คลิปนั้นจุดประสงค์คือส่วนหนึ่งในการทำหนังสั้น ไม่คิดว่าจะเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน เป็นกระแสด่าเยอะมาก ขอโทษในสิ่งที่ทำไม่ชัดเจน อยากให้หลายเพจช่วยชี้แจงด้วย เพราะทำให้ตนถูกเข้าใจผิดไปเยอะ ด่าไม่พอแล้วยังคุกคามด้วย คลิปที่ลงไปด่าได้แต่อย่าแรง เพราะเป็นคลิปที่ตั้งใจทำเป็นสื่อสะท้อนสังคม สื่อให้เห็นว่าสังคมเรามันมีแบบนี้ แค่อยากเป็นช่องที่ทำสื่อออกมาแล้วทุกคนอินไปกับการแสดงและความตั้งใจในการสร้างผลงานขึ้นมา อยากให้พี่ๆ รักและเอ็นดูช่องของหนูและผลงานของพวกเรา ฝากขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคนที่เข้าใจ ส่วนคอมเมนต์ติชมก็จะเก็บไปพิจารณาตัวเอง 

คุณกำลังดู: ทัวร์ลงสาวจอดรถในช่องเติมลม อ้างแค่ทำคอนเทนต์สะท้อนสังคม ขอโทษ ไม่นึกว่าจะดัง

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด