ธัญญ่า เล่าเรื่องรัก 20 ปี เจอมาทุกรูปแบบ บู๊แหลกตั้งแต่วันแต่งงาน

ธัญญ่า เล่าเรื่องรัก 20 ปี เจอมาทุกรูปแบบ บู๊แหลกตั้งแต่วันแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่กล้าออกมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตรัก 20 ปีให้ทุกคนได้รู้ว่ากว่าชีวิตรักจะสงบสุขนั้น ต้องผ่านเรื่องบู๊ๆ มามากมายขนาดไหน สำหรับคู่ของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป๊ก สัณณ์ชัย

โดย ธัญญ่า มาเปิดใจเล่าเรื่องความรักในรายการแฉ แบบหมดเปลือก งานนี้เล่าไปขำไปในความแสบซ่าของทั้งคู่ที่ในช่วงแรกๆ ไม่มีใครยอมใครให้ฟังว่า

เปรียบชีวิตรัก 20 ปีเหมือนหนังบู๊ มันก็มีบางช่วงที่บู๊จริง แต่ตอนนี้ไม่บู๊แล้ว คือแรกๆ ไม่บู๊ มาบู๊ช่วงหลังแต่งงานไปหลายปี อันนั้นจะบู๊ แต่ตอนนี้แก่แล้วทั้งคู่ ไม่รู้จะตีกันไปทำไม เดี๋ยวข้อเข่าไม่ดี แต่เรื่องโอนก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ เพราะเราก็ไม่ได้เรียกร้องเหมือนเมื่อก่อนไง

เมื่อก่อนถ้ามีเรื่องคือต้องโอน แต่เดี๋ยวนี้ช่วยกันทำมาหากิน มันเป็นการเป็นเฉยๆ โฟกัสที่ลูก ทำงาน ในเรื่องของความรักหนุ่มสาวไม่ใช่แล้ว มันกลายเหมือนเป็นเพื่อน ช่วยกันคิดเรื่องลูก เรื่องงาน

และกลายเป็นสายบุญ พี่เป๊กจะบวชทุกๆ 5 ปี ที่ผ่านมาเหมือนวัยรุ่น อายุยังไมเยอะ ออกมาก็ใจร้อนเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้คุยกันรู้เรื่องขึ้น เดี๋ยวนี้มีเหตุผล ปกติเขาจะเป็นคนโมโหปรี๊ดแต่หายเร็ว แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยปรี๊ด เบาลงเยอะ และบวช 3 เดือน น้ำหนักลดไป 13 กิโล

การแต่งงานมันเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ค่ะ เอาจริงๆ นะ เริ่มบู๊ตั้งแต่วันแต่งงานเลย มันมีเรื่องมีราวเยอะมาก ตั้งแต่วันแต่งงานเลย มีเรื่องให้บู๊เลย ไม่เกี่ยวกับเรื่องสถานที่แต่งงาน มีคนอื่นมาบู๊ด้วย เขาเมากันแล้วก็มีดาราหลายคนมาตีกัน

แล้วจำได้ว่าวันงานเราจะหนีพี่กบ ทรงสิทธิ์ เพราะจะจับเราเข้าห้องหอ แต่เราอยากอยู่กับเพื่อน ส่วนน้องสาวพี่เป๊กก็จับพี่เป๊กไปมัดในผ้าห่มห้องหอมันเป็นดักแด้ออกไม่ได้ เราก็วิ่งหนีพี่กบไปมุดอยู่ใต้โต๊ะโทรศัพท์ แล้วคนก็ตามหาเรา หลบจนหลับไป แล้วพี่ชายมาเจอก็โดนลากจับอุ้มเข้าห้องหอ เราก็ร้องโวยวายแล้วถูกจับมัดคู่กับพี่เป๊ก

ชีวิตบู๊อยู่อย่างนั้นมาหลายปี ตอนนั้นพี่กบก็อยู่ในเหตุการณ์ มีครั้งหนึ่งไปเที่ยวด้วยกัน 3 คน มีเรา มีพี่เป๊ก พี่กบ แล้วพี่เป๊กไปเข้าห้องน้ำ กลับมาเจอคุยกับพี่กบอยู่หึง เดินมาด่าเรา เราก็เลยเอาแก้วไวน์สาดหน้าพี่เป๊กแลัวโยนแก้วทิ้ง

เมื่อก่อนเราก็ไม่ธรรมดา พี่กบก็เหว๋อ แล้วเราก็วิ่งหนี หมาก็วิ่งไล่ จนมีคนมาช่วย เจอพี่เป๊กก็วิ่งหนีตีกันอีกรอบรถพี่กบ ปีนๆ รถพี่กบ จนรถแกบุบหมดเลย จนพี่เป๊กถามว่าเหนื่อยมั้ย ถ้าเหนื่อยกลับบ้านกัน เราก็กลับบ้าน แล้วพี่กบก็นั่งมองรถตัวเอง สมัยก่อนตีกันทุกวัน พูดอะไรนิดหน่อยก็ทะเลาะกัน

ตอนนั้นถามว่ามีเรื่องเมียน้อยทำใจยากมั้ย ก็ยากนะ นาน (ลากเสียง) แต่เราข้อดีคือโกรธอะไรแล้วลืม คือตอนนั้นอาจจะเกลียดคนนี้มาก ไม่เผาผี แต่สักพักลืม แต่ก็แล้วแต่เหตุการณ์ที่เจอนะ ความแรงของเหตุการณ์ที่จะทำให้เราลืม บางคนอาจจะมองว่าเราเสแสร้ง แต่ลืมจริงๆ เป็นอัลไซเมอร์ แล้วก็หายโกรธ.

คุณกำลังดู: ธัญญ่า เล่าเรื่องรัก 20 ปี เจอมาทุกรูปแบบ บู๊แหลกตั้งแต่วันแต่งงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด