ธัญญ่า เมาท์สามีหลังแต่งงานออกลายเจ้าชู้ ต้องออกโรงบู๊ มีเรื่องปุ๊บต้องโอน !

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ยอมรับตรง ๆ เมื่อก่อนเป็นสายบู๊ สามีเจ้าชู้มีเรื่องปุ๊บต้องโอน เมาท์เมื่อก่อน เป็ก สัณณ์ชัย ไปบวชแล้วสึกมาก็ยังใจร้อน เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไป

ธัญญ่า เมาท์สามีหลังแต่งงานออกลายเจ้าชู้ ต้องออกโรงบู๊ มีเรื่องปุ๊บต้องโอน !
ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ภาพจาก รายการแฉ

ยอมรับตรง ๆ ว่าชีวิตรักมีบางช่วงที่ออกบู๊จริง สำหรับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ เจ้าตัวมาเปิดในผ่านรายการแฉ เกี่ยวกับชีวิตคู่ในอดีตที่ผ่านมาว่า ช่วงที่คบกันกับสามี เป็ก สัณณ์ชัย แรก ๆ ไม่บู๊ แต่จะมาบู๊ช่วงหลังแต่งงานไปหลายปีแล้ว ส่วนตอนนี้แก่แล้ว ไม่รู้จะตีกันไปทำไม โอนอย่างเดียว

เมื่อพูดถึงเรื่องโอนเงิน ธัญญ่า เผยว่า เรื่องโอนก็ไม่ค่อยเยอะเท่าไร เพราะตนไม่ได้เรียกร้องเหมือนเมื่อก่อน ยอมรับว่าเมื่อก่อนถ้ามีเรื่องปุ๊บต้องโอน แต่เดี๋ยวนี้ช่วยกันทำมาหากิน ถามว่าไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ มันกลายเป็นความเฉย ๆ เพราะไปโฟกัสที่ลูกและงาน มันไม่ใช่ไปโฟกัสความรักแบบหนุ่มสาวแล้ว มันกลายเป็นแบบเหมือนเป็นเพื่อน ช่วยกันคิดว่าเรื่องลูกจะยังไง เรื่องงานจะยังไง

ธัญญ่า เป็ก

ภาพจาก Instagram pegliyah

ทุกวันนี้กลายเป็นสายบุญ สามีบวชทุก ๆ 5 ปี เตรียมจะสร้างอุโบสถและพระธาตุเจดีย์ที่เชียงดาว จ.เชียงใหม่ หลังไปบวชมาสามีก็ใจเย็นลง นิ่งขึ้น ที่ผ่านมาบวชเสร็จออกมาก็ใจร้อนเหมือนเดิม อาจจะเป็นเพราะช่วงวัยรุ่น แต่ครั้งนี้คุยกันรู้เรื่องขึ้น อะไรที่คุยถ้าเป็นเมื่อก่อนเดือดไปแล้ว โมโหปรี๊ดแต่หายเร็ว แต่เดี๋ยวนี้ฟังเหตุผล อาจจะด้วยความที่อายุเยอะขึ้น
ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ภาพจาก รายการแฉ

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ

คุณกำลังดู: ธัญญ่า เมาท์สามีหลังแต่งงานออกลายเจ้าชู้ ต้องออกโรงบู๊ มีเรื่องปุ๊บต้องโอน !

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด