"ตั๊กแตน ชลดา" ร่ายยาวถึง 1 ปีที่ปล่อย 16 เพลง เผยทำหนักจนโดนสั่งเบรค

ความในใจของ "ตั๊กแตน ชลดา" ในปีที่ปล่อยผลงานรัวสุดๆ ในชีวิต

"ตั๊กแตน ชลดา" ร่ายยาวถึง 1 ปีที่ปล่อย 16 เพลง เผยทำหนักจนโดนสั่งเบรค

ปี 2565 ถือเป็นปีที่ ตั๊กแตน ชลดา (พบพร ภาคินทร์) มีผลงานหลากหลายสุดๆ ในฐานะศิลปิน ทั้งงานแสดง งานพิธีกร ไปจนถึงการทำเพลงของตัวเอง ซึ่งล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยความในใจ เมื่อมีผลงานเพลงออกมาทั้งหมด 16 เพลงให้แฟนๆ ได้ฟัง 

โดยตั๊กแตนได้โพสต์ถึงการทำงานพร้อมแคปชั่นว่า "ในหนึ่งปีที่ผ่านมา ตั๊กแตน ทำเพลงที่เป็นลิขสิทธิ์ตัวเองไปแล้ว16เพลง ไม่เรียกว่าใจรักจะเรียกว่าบ้าก็ไม่โกรธ ลงทั้งแรงกาย และ แรงทุนเอง ทุกบาททุกสตางค์ นี่แหละความภูมิใจ เรียกได้เต็มปาก คนอื่นชอปปิ้งเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม ส่วนตั๊กแตน นั้น ช็อปปิ้งเป็นเพลง ช่วงไหนว่างๆ ชอปเยอะจนฝ่ายบัญชีสั่งเบรค"

และตั๊กแตน ได้เล่าต่อีกว่า "ตอนนี้มีเพลงในมืออีกเยอะ รอรับชมรับฟังกันได้เลย ขึ้นคอนเสิร์ตแต่ละทีเพลงใหม่ล่าสุด ตลอด จนนัก ดนตรี แอบกัดฟัน 5555 ก็ใจมันรัก ชอบแล้วก็ไปให้สุด ดังไม่ดังค่อยว่ากันอย่างน้อยก็ได้ลงมือทำ ฝากแฟนๆเข้าไปฟังกันบ่อยๆ เป็นกำลังใจให้ตั๊กแตน ชลดา นักร้องไบโพล่าคนนี้ด้วยนะคะ"

สำหรับปี 2565 ตัวของ ตั๊กแตน ชลดา มีผลงานเพลงออกมาถึง 16 ซิงเกิลในลิขสิทธิ์ตัวเอง ซึ่งก่อนวันสิ้นปีที่ผ่านมา ตั๊กแตนได้ปล่อยเพลง "สามีรีเสิร์ฟ" ผลงานแนวสนุกๆ ออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ที่ติดตามเธอด้วย 

อัลบั้มภาพ 123 ภาพ ของ "ตั๊กแตน ชลดา" ร่ายยาวถึง 1 ปีที่ปล่อย 16 เพลง เผยทำหนักจนโดนสั่งเบรค

คุณกำลังดู: "ตั๊กแตน ชลดา" ร่ายยาวถึง 1 ปีที่ปล่อย 16 เพลง เผยทำหนักจนโดนสั่งเบรค

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด