โตโน่ เดินหน้าต่อ ซ้อมว่ายน้ำวันแรก 1,650 ม. ก่อนลงว่ายจริงในน้ำโขง

โตโน่ ภาคิน เดินหน้าซ้อมว่ายน้ำในบึงน้ำจืดวันแรก ระยะทาง 1,650 ม. ก่อนจะว่ายจริง 15,000 เมตร ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยความเป็นห่วงจำนวนมาก

โตโน่ เดินหน้าต่อ ซ้อมว่ายน้ำวันแรก 1,650 ม. ก่อนลงว่ายจริงในน้ำโขง

แม้จะมีหลายเสียงที่ไม่เห็นด้วยกับโปรเจกต์ ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงเพื่อระดุมทุนหาเงินบริจาคช่วยโรงพยาบาลที่ขาดแคลน ของนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน แต่เจ้าตัวยังคงเดินหน้าต่อตามความตั้งใจของตัวเอง

ล่าสุด โตโน่ ได้โพสต์ภาพขณะกำลังลงซ้อมว่ายน้ำในบึงน้ำจืดเป็นครั้งแรก ก่อนที่จะมีกำหนดลงว่ายจริงใน แม่น้ำโขง อีก 14 วันข้างหน้า โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความว่า

"ซ้อมกับบึงตะโก้ครั้งแรก และได้มีโอกาสฝึกว่ายเพื่อดูแลเพื่อนๆ ที่อยากจะมาร่วมว่ายด้วย มีความสุขมากครับ ระยะทางวันนี้ 1,650 m จากระยะจริง 15,000 m ยังห่างไกล แต่เราจะพัฒนาขึ้นในทุกวันครับ เหลือเวลา อีก 14 วัน จะได้เห็นว่า แม่น้ำโขง ที่นครพนม และท่าแขก สวยงามขนาดไหน จากน้ำใจ รอยยิ้ม ของคนไทย และคนลาวทุกคนครับ"

หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีคนที่ติดตามได้เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก มีทั้งให้กำลังใจ สนับสนุน และเป็นห่วง อาทิ

- โตโน่..นายลืมนึกไปหรือเปล่า..ว่าน้ำจากธรรมชาติ ไม่ได้ใสแจ๋วให้มองเห็นชัดเจน และไม่ได้นิ่งแบบน้ำในสระในบึงนะ หน้าน้ำหลากแบบนี้ ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ เลื่อนไปสักเดือนก็ยังดี เราว่า คนเข้าใจได้ค่ะ

-เป็นห่วงนะคะ

-มันอันตรายมากนะ ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ก่อนหน้าเคยว่ายแล้ว มีปัญหาหัวไหล่นิ ใจจริงแล้ว อยากให้เปิดบริจาคแบบ ที่คุณถนัดมากกว่า แต่เป็นกำลังใจให้ละกันค่ะ

-อนุโมทนาบุญด้วยนะคะพี่โน่ แต่หนูเป็นห่วงจัง ทำไมต้องเป็นวิธีนี้ ว่ายน้ำ? อันตรายมาก คนเตือนมากมาย พี่ยังไม่ฟัง

- เป็นกำลังใจให้นะคะจากคนนครพนม

คุณกำลังดู: โตโน่ เดินหน้าต่อ ซ้อมว่ายน้ำวันแรก 1,650 ม. ก่อนลงว่ายจริงในน้ำโขง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด