โตโน่ ไม่สนดราม่า ซ้อมว่ายน้ำจืดในบึงวันแรก 1,650 ม. นับถอยหลัง 14 วันก่อนว่ายจริง

โตโน่ ไม่สนดราม่า ซ้อมว่ายน้ำจืดในบึงวันแรก 1,650 ม. นับถอยหลัง 14 วันก่อนว่ายจริง

โตโน่ ไม่สนดราม่า ซ้อมว่ายน้ำจืดในบึงวันแรก 1,650 ม. นับถอยหลัง 14 วันก่อนว่ายจริง

dลายเป็นดราม่าหลังจากที่ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ยังคงเดินหน้าทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคม One Man And The River ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงจากไทย-ลาว จนทำให้มีชาวเน็ตต่างพูดถึงความอันตรายที่จะเกิดขึ้นกันจำนวนมาก

อ่าน : ถนัดแบบนี้! ‘โตโน่ ภาคิน’ ลั่นน่าแปลกแต่เข้าใจได้ดราม่าว่ายข้ามโขง ยอดบริจาคทะลุล้าน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม โตโน่ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมขณะเริ่มซ้อมว่ายน้ำกับน้ำจืดในบึงครั้งแรก ระบุว่า

“ซ้อมกับบึงตะโก้ครั้งแรก และได้มีโอกาสฝึกว่ายเพื่อดูแลเพื่อนๆที่อยากจะมาร่วมว่ายด้วย มีความสุขมากครับ ระยะทางวันนี้ 1,650 m จากระยะจริง 15,000 m ยังห่างไกล แต่เราจะพัฒนาขึ้นในทุกวันครับ

เหลือเวลา อีก 14 วัน จะได้เห็นว่า แม่น้ำโขง ที่นครพนม และท่าแขก สวยงามขนาดไหน จากน้ำใจ รอยยิ้ม ของคนไทย และคนลาวทุกคนครับ”

อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีทั้งผู้เข้ามาให้กำลังใจ สนับสนุน และผู้ที่แสดงความเป็นห่วง ดังเช่น

“โตโน่..นายลืมนึกไปหรือเปล่า..ว่าน้ำจากธรรมชาติ ไม่ได้ใสแจ๋วให้มองเห็นชัดเจน และไม่ได้นิ่งแบบน้ำในสระในบึงนะ หน้าน้ำหลากแบบนี้ ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ เลื่อนไปสักเดือนก็ยังดี เราว่า คนเข้าใจได้ค่ะ”
“นึ่งในชาวนครพนม และหนึ่งในบุคลากรการแพทย์ที่เคยทำงานที่โรงพยาบาลนครพนม ถึงแม้ตอนนี้ย้ายทำงานที่ต่างจังหวัดก้ตาม ขอเป็นกำลังใจให้โตโน่สู้ๆ และขอบคุณโตโน่มากๆนะคะ”
“ส่งใจไปซ้อมด้วยทุกวันนะกัปตัน ขอให้กัปตันโน่และทีมแข็งแรง ปลอดภัย ร่างกายฟิตตตตตปั๋ง ดึ๋งดั๋งไปเลยจ้าาาา วันนี้สองล้านแล้วกำลังใจมาเต็มเนาะ”
“มันอันตรายมากน่ะ ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ก่อนหน้าเคยว่ายแล้ว มีปัญหาหัวไหล่นิ ใจจริงแล้ว อยากให้เปิดบริจาคแบบ ที่คุณถนัดมากกว่า แต่เป็นกำลังใจให้ละกันค่ะ”
“เป็นกำลังใจให้นะคะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

– ผจก.โตโน่ เปิดเบื้องหลัง เล่าเหตุผลของการว่ายน้ำข้ามโขง ที่กำลังเป็นดราม่า
– ถกกันเดือด หลัง ‘โตโน่’ เปิดใจว่ายข้ามโขง 15 กม. บอก ‘หมอ-พยาบาล’ เสี่ยงกว่าเยอะ

คุณกำลังดู: โตโน่ ไม่สนดราม่า ซ้อมว่ายน้ำจืดในบึงวันแรก 1,650 ม. นับถอยหลัง 14 วันก่อนว่ายจริง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด