‘โตโน่ ภาคิน’ จ่อค้าแข้งไทยลีก 2 กับทีมอยุธยา ยูไนเต็ด

'โตโน่ ภาคิน' จ่อค้าแข้งไทยลีก 2 กับทีมอยุธยา ยูไนเต็ด     หลังจาก โตโน่ ภาคิน นักร้อง และนักแสดงหนุ่มชื่อดัง เพิ่งจะหมดสัญญากับ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในศึกฟุตบอลไทยลีก โด...

‘โตโน่ ภาคิน’ จ่อค้าแข้งไทยลีก 2 กับทีมอยุธยา ยูไนเต็ด

‘โตโน่ ภาคิน’ จ่อค้าแข้งไทยลีก 2 กับทีมอยุธยา ยูไนเต็ด

หลังจาก โตโน่ ภาคิน นักร้อง และนักแสดงหนุ่มชื่อดัง เพิ่งจะหมดสัญญากับ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในศึกฟุตบอลไทยลีก โดยเกมสุดท้ายในสีเสื้อ “ราชันมังกร” เขาจะได้โชว์ฟอร์มในสนามเพียง 12 นาที 30 วินาที แต่เรียกได้ว่าแฟนๆ ก็แห่ชื่นชมหลังเห็นฝีไม้ลายมือของเขาเหมือนกัน

ล่าสุด “โตโน่” ได้ไปร่วมซ้อมกับ จักรพันธ์ พรใส มิดฟิลด์ฝีเท้าดี ที่อยุธยา ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว และมีโอกาสพบกับ “โค้ชใหม่” สันติ ไชยเผือก ที่รีเทิร์นกลับมาคุมทีมอีกครั้ง หลังเคยทำทีมในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020-21 ที่ผ่านมา โดยลงแข่ง 34 นัด ชนะ 13 เสมอ 8 แพ้ 13 มี 47 คะแนน จบอันดับที่ 9 ของตารางคะแนน ซึ่งทำให้เขาจะได้ร่วมงานกับ เสกสิทธิ์ ศรีใส, พิชิต เกสโร, คัพฟ้า บุญมาตุ่น ฯลฯ อีกด้วย

สำหรับ “โตโน่” เคยเปิดเผยเรื่องการเซ็นสัญญากับทาง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ว่า ทางสโมสรได้ยื่นข้อเสนอให้ แต่ “โตโน่” ขอไม่รับเงินเดือน เนื่องจากในรายละเอียดของสัญญา จะต้องใส่ไปด้วยตามกฎ ซึ่งเจ้าตัวก็ขอให้ สโมสรใส่เพียงเดือนละ 500 บาทเท่านั้น โดยที่เขาเองมีชื่อสำรองลุยรอบแบ่งกลุ่ม ของศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ที่เจอกับ โปฮัง สตีลเลอร์ส (เกาหลีใต้), นาโงยา แกรมปัส (ญี่ปุ่น) และยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม (มาเลเซีย)

คุณกำลังดู: ‘โตโน่ ภาคิน’ จ่อค้าแข้งไทยลีก 2 กับทีมอยุธยา ยูไนเต็ด

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด