ตร.จับแอดมินกลุ่มไลน์ลับ ลวงเด็ก 6 ขวบขืนใจ-ค้าบริการ บังคับถ่ายคลิปขายว่อนโซเชียล

ปคม.เปิดยุทธการ 'สยบสายฟ้า' จับแอดมินกลุ่มไลน์ลับ ล่อลวงด.ช.วัย 6 กับ 10 ขวบมา ข่มขืน ค้าบริการ แถม บังคับถ่ายคลิปโพสต์ขายว่อนโซเชียลฯ เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ อาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม (บ...

ตร.จับแอดมินกลุ่มไลน์ลับ ลวงเด็ก 6 ขวบขืนใจ-ค้าบริการ บังคับถ่ายคลิปขายว่อนโซเชียล

ปคม.เปิดยุทธการ ‘สยบสายฟ้า’ จับแอดมินกลุ่มไลน์ลับ ล่อลวงด.ช.วัย 6 กับ 10 ขวบมา ข่มขืน ค้าบริการ แถม บังคับถ่ายคลิปโพสต์ขายว่อนโซเชียลฯ

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ อาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปอท. พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ปันไชย ผกก.1 บก.ปคม. ร่วมแถลงผล

เปิดยุทธการ “สยบสายฟ้า” โดยจับกุม นายสายฟ้า  อายุ 21 ปี แอดมินกลุ่มไลน์ลับ ตามหมายจับศาลอาญาที่ 31/2566 ลงวันที่ 6 ม.ค.66 ข้อหา “ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการผลิตหรือเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามกเด็กฯ” ได้บริเวณไร่มันสำปะหลัง ต.โนนม่วง อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู หลังล่อลวงเด็กชายอายุ 6 และ 10 ปี ไปบังคับข่มขืน ค้าบริการทางเพศและถ่ายคลิปไว้โพสต์ขายกลุ่มไลน์

พล.ต.ต.ศารุติ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจปคม.สืบทราบว่าผู้ต้องหารายตั้งตัวเป็นแอดมินกลุ่มไลน์ลับ ผลิตสื่อลามกอนาจารเด็ก นำไปเผยแพร่ในกลุ่มไลน์ โดยมีการเรียกเก็บค่าสมาชิกก่อนเข้ากลุ่ม คนละ 200 บาท ซึ่งจากการตรวจสอบพบสมาชิกในกลุ่มเกือบ 200 คน

โดยมี “แอดมินฟ้า” คอยโพสต์คลิปวิดีโอกระทำชำเราเด็กลงในกลุ่ม อีกทั้ง “แอดมินฟ้า” ยังลงมือข่มขืนกระทำชำเราเด็กในคลิปเองอีกด้วย ซึ่งจากการตรวจสอบเด็กที่ปรากฎอยู่ในคลิปเป็น ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปีเศษ และ ด.ช.บี (นามสมมุติ) อายุ 6 ปีเศษ เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน จึงได้เร่งสืบสวนติดตามตัว กระทั่งพบผู้ต้องหาขี่จยย.พาด.ช.เอ ซ้อนท้ายไปส่งลูกค้าที่ต้องการซื้อบริการทางเพศ จึงได้เข้าจับกุมเอาไว้ได้

พล.ต.ต.ศารุติ กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนนายสายฟ้า รับสารภาพว่าเป็นญาติกับเด็กทั้งสองและเป็นคนพาเด็กมาค้าประเวณี และเป็นผู้ผลิตและเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเด็กในกลุ่มไลน์ลับจริง โดยได้กระทำชำเรา ด.ช.เอ มานาน 1ปี ด.ช.บี (นามสมมุติ) เพิ่งก่อเหตุมาได้ 1 เดือน โดยจะพูดจาหว่านล้อม หลอกล่อให้เด็กยินยอมถ่ายคลิบวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์ เพื่อแลกกับเงิน ของเล่น ของขวัญ หรือโทรศัพท์มือถือ

ซึ่งในบางครั้งจะตกลงกับเด็กว่าจะซื้อสกิลทักษะตัวละครในเกมต่อสู้ เช่น สกิลอิโนะสุเกะ รูปลักษณ์หมูป่า ให้ หากเด็กยินยอมให้ถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ด้วย

โดยเจ้าหน้าที่พบว่ามีเงินหมุนเวียนในบัญชีหลายแสนบาท ซึ่งนอกจากความผิดตามหมายจับดังกล่าวแล้ว ผู้ต้องหายังมีพฤติกรรมเข้าข่ายกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีด้วย จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลไปสู่ผู้เกี่ยวข้องกับการล่อลวงผู้เสียหาย ซื้อบริการทางเพศ และครอบครองซื้อลามกอนาจารเด็กเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

คุณกำลังดู: ตร.จับแอดมินกลุ่มไลน์ลับ ลวงเด็ก 6 ขวบขืนใจ-ค้าบริการ บังคับถ่ายคลิปขายว่อนโซเชียล

หมวดหมู่: ข่าว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด