ตร.ห้วยขวาง ขอออกหมายจับ ลุงวัย 60 ผัวใหม่ปืนโหดยิงเมียดับคาลานจอดรถคอนโด

ตร.ห้วยขวาง ขอออกหมายจับ ลุงวัย 60 ผัวใหม่ปืนโหดยิงเมียดับคาลานจอดรถคอนโด

ผบก.น. 1 เผย ตำรวจ สน.ห้วยขวาง กำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อขอออกหมายจับ ลุงวัย 60 คนร้ายก่อเหตุยิงเมียวัย 47 ตายใต้คอนโดฯ ย่านห้วยขวาง ชี้เป็นบุคคลอันตราย กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

กรณี นายสถาพร ขาวเผือก อายุ 60 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นางครองกมล สุขสวัสดิ์ อายุ 47 ปี อดีตภรรยา เสียชีวิตคาลานจอดรถคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านศูนย์วัฒนธรรม ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวางกทม. เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันที่ 10 ต.ค. พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น. 1 เผยว่า พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ได้สอบปากคำพยานไปแล้วหลายปาก และได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอาญาออกหมายจับนายสถาพร มือยิงนางครองกมล อดีตภรรยาเสียชีวิต ในฐานความผิดฆ่าคนตายโดยเจตนาและโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

ผบก.น. 1 เผยว่า สั่งการให้ตำรวจสายสืบ 3 ชุดออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ในพื้นที่ที่คาดว่าจะหลบหนีไป พร้อมได้ฝากถึงญาติและคนรู้จัก หากพบเจอผู้ก่อเหตุ สามารถประสานตำรวจได้ 24 ชั่วโมง เพื่อนำตัวเข้าพบตำรวจ เนื่องจากบุคคลดังกล่าวมีอาวุธปืนติดตัว จึงถือเป็นบุคคลอันตราย

พล.ต.ต.อัฏธพร กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่าปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนคนละกระบอกกับที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เคยจับกุมดำเนินคดีเมื่อ 8 ก.ย ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นชนิดลูกโม่ และอยู่ระหว่างการตรวจสอบของกองพิสูจน์หลักฐาน ขณะนี้ยังไม่ได้ส่งรายละเอียดมาให้กับพนักงานสอบสวน ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นชนิดออโตเมติก และยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเป็นปืนมีทะเบียนหรือไม่ ต้องรอการจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีก่อน

ด้าน พ.ต.ท.วิทยา สุดสาคร รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า ประเด็นในการก่อเหตุของคนร้าย คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ฝ่ายหญิงพยายามจะขอเลิกรา แต่ผู้ชายไม่ยอม จึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทางด้านผู้ต้องหายังไม่ได้มีการประสานจะเข้ามามอบตัวแต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจยังอยู่ระหว่างการเร่งหาเบาะแส เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณกำลังดู: ตร.ห้วยขวาง ขอออกหมายจับ ลุงวัย 60 ผัวใหม่ปืนโหดยิงเมียดับคาลานจอดรถคอนโด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด