ตร.คุมตัวน้องชายโหดทำแผน หลังแทงพี่ชาย 20 แผลดับ ฉุนพาเพื่อนเลี้ยงปีใหม่ไม่เลิก

ตร.คุมตัวน้องชายโหดทำแผน หลังแทงพี่ชาย 20 แผลดับ ฉุนพาเพื่อนเลี้ยงปีใหม่ไม่เลิก จากกรณีเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บและ...

ตร.คุมตัวน้องชายโหดทำแผน หลังแทงพี่ชาย 20 แผลดับ ฉุนพาเพื่อนเลี้ยงปีใหม่ไม่เลิก

ตร.คุมตัวน้องชายโหดทำแผน หลังแทงพี่ชาย 20 แผลดับ ฉุนพาเพื่อนเลี้ยงปีใหม่ไม่เลิก

จากกรณี เมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางบัวทอง จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายฉลาด ใจปลื้ม อายุ 45 ปี ถูกมีดแทงกว่า 20 แผลบริเวณอก หลัง ใต้ราวนม และใบหน้า มีเลือดออกจำนวนมากและเสียชีวิตขณะนำตัวส่งรพ.

ผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายนะที ใจปลื้ม อายุ 41 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต สาเหตุเกิดจากทะเลาะกันเรื่องของลูกชายผู้ก่อเหตุที่พาเพื่อนเกือบ 20 คนมาฉลองปีใหม่ที่บ้านแล้วไม่ยอมกลับจนล่วงเลยมาถึงวันที่เกิดเหตุ

หลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภ.จว.นนทบุรี และ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายนที ผู้ต้องหาที่ใช้อาวุธมีด กระหน่ำแทงนาย ฉลาด ใจปลื้ม อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ กว่า 20 แผล ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ขณะหลบหนีไปกบดานที่บ้านเพื่อนภายในซอยวรจันทร์ 1 ตำบลวังยาง อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ล่าสุดวันนี้ เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 7 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทอง ได้ควบคุมตัวนายนที ผู้ต้องหาที่ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงนายฉลาด พี่ชายของตัวเองกว่า 20 แผล ออกจากห้องคุมขัง สภ. บางบัวทอง เพื่อนำตัวผู้ต้องหาเดินทางจาก สภ.บางบัวทอง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณที่เกิดเหตุโดยผู้ต้องหามีสีหน้าที่เคร่งเครียดไม่พูดไม่จาแม้ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามข้อมูลเดินขึ้นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจไปทันที

คุณกำลังดู: ตร.คุมตัวน้องชายโหดทำแผน หลังแทงพี่ชาย 20 แผลดับ ฉุนพาเพื่อนเลี้ยงปีใหม่ไม่เลิก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด