ตร.เร่งล่าคนร้าย ฆ่าโหดพ่อผู้ช่วย ส.ส.ระนอง พร้อมเค้น 20 ผู้ต้องสงสัย

ตร.เร่งล่าคนร้าย ฆ่าโหดพ่อผู้ช่วย ส.ส.ระนอง พร้อมเค้น 20 ผู้ต้องสงสัย

ตำรวจเร่งคลี่คลายคดี ฆาตกรรมพ่อผู้ช่วย ส.ส.ระนอง หลังถูกจับตัวเรียกค่าไถ่ และไปพบศพถูกหมกทิ้งในบ่อข้างบ้านพักในสวนยาง อ.กระบุรี ขณะที่ลูกชายรับศพกลับมาทำพิธีที่บ้านพัก

จากเหตุฆาตกรรม นายทนุ ใจดี อายุ 81 ปี ชาวบ้านหาดตุ๋น ต.ปากจั่น อ.กระบุรี จ.ระนอง ซึ่งเป็นพ่อของนายธวัช ใจดี ผู้ช่วย ส.ส.ระนอง โดยมีการส่งข้อความเรียกค่าไถ่ 1 ล้านบาท และต่อมาพบร่างไร้ชีวิตที่บ่อน้ำในสวนยางพาราข้างบ้านพัก ช่วงสายของวานนี้ (10 ก.ค.65)

ล่าสุดวันนี้ (11 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดระนอง ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติมที่บ้านพักของนายทนุ โดยมีการตรวจร่องรอยที่จุดเกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมตั้งข้อสันนิษฐานถึงจำนวนคนร้ายที่ลงมือ และการนำศพไปทิ้งที่บ่อน้ำ ซึ่งห่างออกไปราว 50 เมตร เนื่องจากนายทนุเป็นคนมีรูปร่างค่อนข้างอ้วน รวมถึงได้มีการติดตั้งเครื่องสูบน้ำ เพื่อสูบน้ำออกจากบ่อเพื่อหาหลักฐานที่อาจจะมีการทิ้งเอาไว้ แต่หลังจากสูบน้ำออกจนหมดแล้วก็ไม่พบหลักฐานเพิ่มเติม

ในขณะที่ทางลูกหลานนายทนุได้เดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลระนอง เพื่อนำมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านหาดตุ่น โดยเมื่อได้นำร่างของนายทนุมาถึง ญาติและลูกหลานได้เข้ามากราบไหว้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าโศก

นายธวัช ใจดี ผู้ช่วย ส.ส.ระนอง บุตรชายของนายทนุ กล่าวว่า จากการที่ได้พูดคุยกับทางตำรวจ สภ.ปากจั่น ทราบว่ามีความคืบหน้าไปมาก แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลมากนัก โดยขณะนี้ได้มีการควบคุมตัวทั้งชาวเมียนมาและคนไทยรวม 20 คน ไปทำการสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อสืบหาตัวคนร้าย รวมถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดี ตอนนี้ให้น้ำหนักไปที่สองสามีภรรยาคนไทยซึ่งเป็นคนในพื้นที่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับนายไซโอเล็ต ชาวเมียนมานอกพื้นที่หรือไม่อย่างไร โดยในวันนี้ตนเองได้ให้ลูกน้องไปทำการสูบน้ำออกจากบ่อตามที่ตำรวจร้องขอ เพื่อหาหลักฐานที่อาจจะมีเพิ่มเติม แต่ก็ไม่พบ.

คุณกำลังดู: ตร.เร่งล่าคนร้าย ฆ่าโหดพ่อผู้ช่วย ส.ส.ระนอง พร้อมเค้น 20 ผู้ต้องสงสัย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด