ตร.เร่งสอบปากคำผู้ต้องสงสัย ล่าตัวมือยิงนักธุรกิจขอนแก่นดับ พ่อเผยลูกไร้ประวัติเสื่อมเสีย

ตร.เร่งสอบปากคำผู้ต้องสงสัย ล่าตัวมือยิงนักธุรกิจขอนแก่นดับ พ่อเผยลูกไร้ประวัติเสื่อมเสีย

ตำรวจเร่งสอบปากคำผู้ต้องสงสัย เร่งล่าคนร้ายร่วมกันยิงเจ้าของร้านมือถือเสียชีวิต พ่อผู้เสียชีวิตเผยลูกชายจะเป็นคนเรียบร้อย มีอะไรจะปรึกษาครอบครัวตลอด

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุการณ์ที่กลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิง นายพนม ทิพย์รัตนมงคล อายุ 40 ปี นักธุรกิจซื้อขายโทรศัพท์มือถือและอื่นๆ ใน จ.ขอนแก่น เสียชีวิต บริเวณริมถนนทางเข้าสนามบินขอนแก่น ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 04.59 น. ที่ผ่านมา

โดยช่วงบ่ายวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ได้เรียกสอบปากคำผู้ต้องสงสัย เบื้องต้น 3 ราย รวมถึงเชิญภรรยาผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ ขณะเดียวกัน นายสุรชัย ทิพย์รัตนมงคล อายุ 67 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่ สภ.บ้านเป็ด เพื่อเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

นายสุรชัยเปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นเวลาประมาณ 06.00 น. จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ หลังจากไปถึงที่ตำรวจได้พาภรรยาลูกชายไปเพื่อไปตามหาผู้ต้องสงสัยที่ลงมือฆ่าลูกชาย โดยปกติแล้วลูกชายจะเป็นคนเรียบร้อย มีอะไรจะปรึกษาครอบครัวตลอด เช่น ตอนกำลังจะเปิดร้านโทรศัพท์มือถือก็โทรศัพท์มาปรึกษาตลอด ไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสียมาก่อน

พล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ยืนยันผู้ก่อเหตุได้ว่าเป็นใคร อยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องสงสัย

คุณกำลังดู: ตร.เร่งสอบปากคำผู้ต้องสงสัย ล่าตัวมือยิงนักธุรกิจขอนแก่นดับ พ่อเผยลูกไร้ประวัติเสื่อมเสีย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด