ตร.สัตหีบรวบ "ปิง บางเสร่" พกปืนชอบมั่วสุม ทำชาวบ้านหวาดกลัวในพฤติกรรม

ตร.สัตหีบรวบ "ปิง บางเสร่" พกปืนชอบมั่วสุม ทำชาวบ้านหวาดกลัวในพฤติกรรม

ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบบุกรวบ "ปิง บางเสร่" ได้พร้อมอาวุธปืนและกระสุน หลังรับแจ้งจากคนในพื้นที่ว่า มีพฤติการณ์จับกลุ่มมั่วสุมและเกี่ยวข้องกับอาวุธปืน สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านจนหวาดกลัว

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 10 ต.ค. 65 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.อภิรัฐ ถนอมสิงห์ รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.ชนะทัต นวคุณรังสี รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.สุพรรณ ใจหาญ สว.สส.ฯ พ.ต.ต.ศิลา สาใจ สวป.ฯ พร้อมด้วยเจ้าพนักงานตำรวจ สภ.นาจอมเทียน เจ้าพนักงานตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี นำโดย พ.ต.ต.วีระชัย กาพย์กลอน สว.กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี และเจ้าพนักงานตำรวจ ส.รน.3 กก.5 บก.รน.

นำกำลังบุกเข้าจับกุมตัว นายสุชาติ อุตทูล หรือ ปิง อายุ 32 ปีชาวบ้านหมู่ที่ 8 ต.ลำดวน อ.ลำดวน จว.สุรินทร์ ได้พร้อมของกลาง อาวุธปืนสั้น ชนิดลูกโม่ ขนาด .38 มม. 1 กระบอก อาวุธปืนสั้น ชนิดไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 มม. 1 กระบอก กระสุนปืน ขนาด .38 มม. 7 นัด และกระสุนปืน ขนาด 9 มม. 2 นัด ณ บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ (หลังวัดใหม่อยู่สงัด) หมู่ที่ 6 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จว.ชลบุรี จึงตั้งข้อกล่าวหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย โดยก่อนเข้าจับกุม

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งว่า นายปิง (ผู้ถูกจับ) มีพฤติการณ์จับกลุ่มมั่วสุมและเกี่ยวข้องกับอาวุธปืน สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว ตลอดจนทำให้ชาวบ้านเกิดความหวาดกลัวและเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จนเป็นที่มาของการบุกเข้าจับกุมดังกล่าว โดยชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างดีใจไปตามๆ กัน ไม่ต้องหวาดระแวงในพฤติกรรมของนายปิง อีกต่อไป

จากนั้น ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: ตร.สัตหีบรวบ "ปิง บางเสร่" พกปืนชอบมั่วสุม ทำชาวบ้านหวาดกลัวในพฤติกรรม

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด