ตร.สอบปากคำ แม่ผู้ก่อเหตุ ‘กราดยิงหนองบัวลำภู’ เผยจะไปอยู่กับลูก ที่จ.อุดรสักพัก

ตร.สอบปากคำ แม่ผู้ก่อเหตุ ‘กราดยิงหนองบัวลำภู’ เผยจะไปอยู่กับลูก ที่จ.อุดรสักพัก

สอบปากคำ แม่ผู้ก่อเหตุ กราดยิงหนองบัวลำภู เผยจะไปอยู่กับลูก ที่จ.อุดรสักพัก

พนักงานสอบสวน สภ.นากลาง ลงพื้นที่สอบปากคำแม่ผู้ก่อเหตุฆาตกรรมหมู่ภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลอุทัยสวรรค์ ขณะที่แม่เผยเตรียมตัวเดินทางไปหาหมอที่อุดรธานี ขณะที่ยอดบริจาคศูนย์ช่วยเหลือญาติผู้เสียชีวิต อบต.อุทัยสวรรค์ 3 วันเกือบ 6 แสนบาท

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 ต.ค.2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นากลาง นำอุปกรณ์การสอบสวนพร้อมเครื่องปริ๊นท์ ลงพื้นที่ไปยังบ้านของนางดอกไม้ แม่ของผู้ก่อเหตุฆาตกรรมหมู่ภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลอุทัยสวรรค์ เมื่อวันที่ 6 ต.ค.2565 ที่ผ่านมา เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมก่อนส่งสำนวนให้อัยการดำเนินการตามขั้นตอน

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำประมาณ 3 ชั่วโมง ก่อนจะทำการสอบปากคำเสร็จสิ้นยกเครื่องปริ้นกลับ สภ.นากลาง ซึ่งผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า เป็นการสอบปากคำเพิ่มเติม และสอบปากคำเสร็จทั้งหมดแล้ว โดยไม่เปิดเผยรายละเอียดการสอบสวน

พร้อมกันนี้ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนางดอกไม้ โดยนางดอกไม้ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์และไม่ขอพูดเรื่องดังกล่าวอีก ขอโทษและขอให้เข้าใจ ตอนนี้แม่ปวดหัวไม่สบาย จะเดินทางไปหาหมอที่จังหวัดอุดรธานี และจะอยู่ที่อุดรธานีกับลูกชายสักพัก

ขณะที่จุดรับบริจาคศูนย์ช่วยเหลือญาติผู้เสียชีวิต อบต.อุทัยสวรรค์ ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่จุดรับบริจาค ว่าได้มีประชาชนเดินทางมาร่วมบริจาคเป็นเงินสด ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม และตัดยอดเมื่อเวลา 21.11 น. วันที่ 9 ตุลาคม เป็นเงิน 587,178 บาท มีผู้บริจาคสูงสุดเป็นเงินสดจำนวน 420,000 บาท เป็นชาวจังหวัดปราจีนบุรีไม่ขอเปิดเผยตัวตน โดยบริจาคให้รายละ 100,000 บาทรวม 42 ราย ทั้งผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหากใครต้องการที่จะบริจาคช่วยเหลือครอบครัวผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ที่ อบต.อุทัยสวรรค์ หมายเลขโทรศัพท์ 042 315885

คุณกำลังดู: ตร.สอบปากคำ แม่ผู้ก่อเหตุ ‘กราดยิงหนองบัวลำภู’ เผยจะไปอยู่กับลูก ที่จ.อุดรสักพัก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด