ตร.ทางหลวงวิ่งกวดโชเฟอร์บรรทุกทัน ส่งด.ช.ถึงมือหลังพ่อลืมลูกไว้ ผบ.ตร.ชื่นชมมอบรางวัล(คลิป)

ตร.ทางหลวงวิ่งกวดโชเฟอร์บรรทุกทัน ส่งด.ช.ถึงมือหลังพ่อลืมลูกไว้ ผบ.ตร.ชื่นชมมอบรางวัล(คลิป)

ผบ.ตร.ชื่นชม เตรียมมอบรางวัลให้เป็นขวัญกำลังใจ 2 ตำรวจทางหลวงนาดี ปราจีนบุรี ช่วยนำลูกชายส่งคนขับรถสิบล้อ หลังจากลืมไว้ พ่อดีใจกอดลูกร้องไห้

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (โฆษกตร.) เปิดเผย จากกรณีเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 18.20 น รถวิทยุ 3511 ด.ต.สัญญา ขันโท พลขับ ร.ต.ท บัญชา ตุ่นมี พนักงานวิทยุ ออกตรวจ พื้นที่รับผิดชอบ ทล.304 กม.213-214 บริเวณ จุดลงเวลาผางาม พบเด็กชายยืนร้องไห้อยู่จึงเข้าไปสอบถามได้รับแจ้งจากเด็กว่าพ่อซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกลงเวลาแล้วขับรถออกไปเลยลืมลูกไว้ จึงได้พาเด็กชายไปส่งและทันรถของผู้เป็นพ่อช่วง กม.208 ส่งมอบเด็กให้พ่อเรียบร้อย ภายหลังพ่อเห็นลูกร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจพร้อมกอด ขอบคุณตำรวจทางหลวงที่นำลูกมาส่งให้ จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง มีประชาชนแห่ชื่นชมตำรวจน้ำดีที่ประชาชนอยากได้จำนวนมากนั้น

พล.ต.ต.อาชยน กล่าว่า พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ชื่นชมตำรวจทางหลวงทั้ง 2 นาย ที่มีจิตวิญาณของตำรวจ เข้าช่วยเหลือเด็กนำส่งพ่อคนขับรถบรรทุก เป็นไปตามเจตนารมณ์ของ ตร. ที่ความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว และทันที สมควรที่จะได้รับการชื่นชม ชมเชย เป็นแบบอย่างการทำงานที่ดีให้ตำรวจได้ปฏิบัติตาม ทั้งนี้ ผบ.ตร.เตรียมเรียกตำรวจทั้ง 2 นายมารับรางวัล ตามโครงการ ตำรวจทำดีมีรางวัล” ในสัปดาห์หน้า


คุณกำลังดู: ตร.ทางหลวงวิ่งกวดโชเฟอร์บรรทุกทัน ส่งด.ช.ถึงมือหลังพ่อลืมลูกไว้ ผบ.ตร.ชื่นชมมอบรางวัล(คลิป)

หมวดหมู่: ข่าว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด