‘วาววา ณิชชา’ เล่านาทีแฟนหนุ่มต่างชาติขอแต่งงาน เตรียมฝากไข่แพลนมีลูกตามฤกษ์ดี

'วาววา ณิชชา' เล่านาทีแฟนหนุ่มต่างชาติขอแต่งงาน เตรียมฝากไข่แพลนมีลูกตามฤกษ์ดี ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อ นางเอกสาว วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ได้เผยภาพแฟนหนุ่ม เฮนรี่ เรน ชาวต่างชาติขอแต่งงาน...

‘วาววา ณิชชา’ เล่านาทีแฟนหนุ่มต่างชาติขอแต่งงาน เตรียมฝากไข่แพลนมีลูกตามฤกษ์ดี

‘วาววา ณิชชา’ เล่านาทีแฟนหนุ่มต่างชาติขอแต่งงาน เตรียมฝากไข่แพลนมีลูกตามฤกษ์ดี

ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อ นางเอกสาว วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ได้เผยภาพแฟนหนุ่ม เฮนรี่ เรน ชาวต่างชาติขอแต่งงานซึ่งเจ้าตัวก็ได้เซย์เยส ตกลงไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด ในงานบวงสรวงละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ที่ GMM Grammy ก็ได้เล่าถึงบบรยากาศวันนั้นให้ฟังว่า

ถามเรื่องงานหมั้นเราแพลนกันมาอยู่แล้ว?
“ไม่แพลนค่ะ ช่วงโควิดแฟนว่าไม่ได้กลับไปบ้านเขาประมาณสามปี รู้สึกว่าถึงเวลาที่ออกนอกประเทศได้แล้ว เขาก็เตรียมอะไรของเขามาแล้ว มีวันนึงที่เขารู้สึกว่ามันโรแมนติกเขาก็เลยขอ”

เรารู้ตัวก่อน หรือเขาทำเซอร์ไพรส์?
“ไม่รู้ตัว และยังรู้สึกว่าไม่ค่อยพร้อมเหมือนงงๆ ค่ะ ด้วยความที่วาวย้ายไปอยู่พังงาเพื่อทำธุรกิจ เราก็ไม่รู้ว่ากว่าที่เราจะได้กลับไปเจอพ่อแม่เขาอีกจะเป็นเมื่อไหร่ มันก็ตกลงก็ได้”

บรรยากาศงานตอนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง?
“วาวไปที่นู่นในช่วงที่หิมะตกหนักด้วยความที่เป็นคนไทยและตื่นเต้นกับอากาศหนาว เราก็เลยขอออกไปข้างนอกช่วงตอนประมาณห้าทุ่ม เขาก็บอกว่าให้ใส่ถุงมือสกี เราก็บอกว่าจะใส่ทำไมมันไม่ได้ขนาดนั้น อีกอย่างเราก็ใส่แจ๊กเก็ตอยู่แล้วไปที่บ้านพักตากอากาศ ก็จะมีทะเลอยู่ข้างหน้า เราก็เลยไปเดินเล่นกัน เขาก็ควักแหวนออกมาแล้วก็ขอแต่งงานตรงนั้นซึ่งมีแค่เราสองคนเท่านั้น เราคบกันมานาน ใจเราจริงๆ ด้วยฤกษ์ บอกเขาว่าขอผ่านอายุ 33 ไปก่อนนะ ด้วยความสายมู ก็ขอนิดนึง”

ตอนนี้เราก็มีคนตีตราจองแล้ว?
“เฉยๆ นะ เพราะว่ามันเป็นแค่สเตตัสอย่างหนึ่ง (ที่บ้านเราตกใจไหมอยู่ๆ ลูกสาวก็หมั้นแล้ว?) ไม่ได้ตกใจ เพราะว่าคบกันมานานแล้ว กลับมาแล้วค่อยบอก คุณแม่เองก็เพิ่งรู้ทีหลัง”

ฝั่งชายดูแลดีขึ้นกว่าเดิมไหม?
“เขารู้สึกว่าเราเป็นเหมือนครอบครัวมากขึ้น อย่างธุรกิจที่เราลงทุนเขาก็ซัพพอร์ตเยอะมากๆ แต่ก่อนคบกันเป็นแฟนเราต่างคนต่างทำธุรกิจแต่ตอนนี้ทุกอย่างที่ทำมันก็เหมือนเป็นการทำเพื่อครอบครัวเลยเต็มที่มากขึ้น”

งานแต่งจะจัดขึ้นเมื่อไหร่?
“บอกเขาว่าขอหลัง 33 ปีแล้วกัน ขอสายมูนิดนึง ปีหน้าค่ะ หลัง ก.ค.ปีหน้า เพราะที่ผ่านมาชีวิตเราขึ้นลงตลอด เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จะดีก็ดีไม่สุดเขาบอกว่าหลัง 33 จะดีแล้วนะ ส่วนตอนนี้ก็จะลำบากหน่อยซึ่งก็ลำบากจริงๆ”

งานแต่งของเราจะเป็นแบบไหน?
“น่าจะเป็นแบบสบายๆ ค่ะงานแต่งของเราจัดที่พังงาให้ทุกคนใส่บิกินีไปเป็นงานแต่งที่ตื่นเต้นเอาใจสาวๆ ใส่บิกินี หนุ่มๆ ก็ต้องใส่ คือตอนนี้วาวอยู่พังงาเป็นหลักคือถ้าเกิดมีงานก็จะมาทำงานเสร็จแล้วก็กลับไปที่พังงาค่ะ”

จะเปลี่ยนสัญชาติไหม?
“ของนิวเซอร์แลนด์ ไม่ต้องเปลี่ยนค่ะ เรามีพาสปอร์ตอีกใบนึงได้ค่ะ”

แผนของการมีลูกล่ะ?
“จริงๆ อยากมีปีนี้เลยด้วยซ้ำแต่ว่าปีนี้คงไม่ทันแล้ว คือวาวสายมูมาก ใครไม่เชื่อวาวเชื่อ เพราะมันตรงเหลือเกินเรื่องความลำบากที่ผ่านมา คือวาวควรมีลูกปีนี้หรือไม่อีกทีก็หลังจากนี้ 3 ปีเลยค่ะ จริงๆ อยากมีแล้ว”

ไม่ซีเรียสกับการที่จะมีลูกก่อนแต่ง?
“ไม่ซีเรียส แต่ปีนี้กลัวไม่ทัน เพราะต้องคลอดภายในปีนี้ แล้วมีละครอยู่ด้วย จะอุ้มท้องมาทำงานมันก็แปลก ต้องรออีกนิดนึง”

อีก 3 ปีเราไม่กลัวว่ามันจะนานเกินไปจนทำให้มีลูกยาก?
“นั่นสิแต่ไม่เป็นไรยุคนี้เรามีเลเซอร์ที่ทำให้เราเต่งตึงได้อยู่เราออกกำลังกายให้ร่างกายเราแข็งแรงน่าจะพอไหวค่ะแล้วก็กำลังจะไปฝากไข่ค่ะ”

คุณกำลังดู: ‘วาววา ณิชชา’ เล่านาทีแฟนหนุ่มต่างชาติขอแต่งงาน เตรียมฝากไข่แพลนมีลูกตามฤกษ์ดี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด