"วิกกี้" เผยภาพโมเมนต์น่ารักพ่อลูก "น้องวิริน" กระตุกหนวดพ่อเวียร์

วิกกี้ พีมนต์ญา เผยภาพโมเมนต์น่ารักของพ่อลูก น้องวิริน กระตุกหนวดพ่อเวียร์

"วิกกี้" เผยภาพโมเมนต์น่ารักพ่อลูก "น้องวิริน" กระตุกหนวดพ่อเวียร์

ทุกวินาทีคือความทรงจำจริงๆ สำหรับคู่พ่อแม่ป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับภรรยาสาวนอกวงการ วิกกี้ พีมนต์ญา คู่นี้ก็เลยขยันถ่ายรูปลูกสาว น้องวิริน ทำอะไรพ่อแม่เป็นต้องลั่นชัตเตอร์ อย่างล่าสุดเมื่อ เวียร์ อยากให้ภรรยาช่วยถ่ายรูปตอนที่ลูกสาวกำลังโอบคอพ่อ แต่งานนี้กลับได้ช็อตเด็ดเป็นภาพที่ลูกสาวกระตุกหนวดพ่อมาแทน

โดยภาพโมเมนต์น่ารักๆ นี้ วิกกี้ เป็นคนโพสต์ลงอินสตาแกรมให้ได้เห็นกันพร้อมกับเขียนเล่าความน่ารักของพ่อลูกไว้ว่า "เมื่อพ่อลูกเต้นรำกัน น้องวิรินเอามือโอบคอปะป๊าๆ รีบบอกให้หม่ามี๊ถ่ายให้หน่อย โมเมนท์ลูกเอามือโอบคอพ่อ ความมือถือหม่ามี๊ชาร์จแบตอยู่เลยช้าไปวินาทีนึง มือลูกเลยหล่นไปอยู่ที่หนวดพ่อๆแทนตอนชัตเตอร์ลั่น หม่ามี๊เลยให้แคปชั่นใหม่ว่า : เมื่อลูกแมวกระตุกหนวดพี่เสือ วินาทีเปลี่ยนสตอรี่ @weir19 @wylyn.vw19"

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่เห็นภาพอดเอ็นดูโมเมนต์พ่อลูกไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่เลย เช่น วิรินชอบหนวดป่ะป๊าใช่มั้ยยย,น่าร๊ากกกกก,จริงๆ ป๊าเป็นแมวเมี๊ยวๆ อยู่แล้วค้าบมี๊,น้อนนนน่ารักจังเลยย ป๊าหลงแล้วค่ะ,อบอุ่นมากค่ะ,เฮียผู้คลั่งรัก,เชื่อที่คุณย่าบอกแล้วว่าป๊านี่เองปลุกลูกมาเล่น 555555555555,ต้าวความรัก,ลูกแมวกับพ่อเสือ,พ่อรักพ่อหลงแล้วลูกกก,อีกหน่อยหนวดป๊าๆคือ ของเล่นของวิริน555

 

 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "วิกกี้" เผยภาพโมเมนต์น่ารักพ่อลูก "น้องวิริน" กระตุกหนวดพ่อเวียร์

คุณกำลังดู: "วิกกี้" เผยภาพโมเมนต์น่ารักพ่อลูก "น้องวิริน" กระตุกหนวดพ่อเวียร์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด