วันอาสาฬหบูชา 2565 รวม 10 พิกัดจุดเวียนเทียนในวัดสวยทั่วเมืองไทย

วันอาสาฬหบูชา 2565 รวม 10 พิกัดจุดเวียนเทียนในวัดสวยทั่วเมืองไทย

แม่ค้าตลาดนัดจันทบุรี ขี่ จยย. ออกจากซอย พุ่งชน จยย. ที่มีเยาวชนเป็นคนขี่ บาดเจ็บรวม 4 ราย อาการสาหัส 2 ราย

ร.ต.ท.รักชาติ นวมเจริญ ร้อยเวร สภ.ท่าใหม่  รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนสายพระยาตรัง ทางเข้าวัดสระแก้ว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ที่เกิดเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย 2 ใน 4 ราย บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เป็นเยาวชน 2 แม่ค้าขายของตลาดนัด ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากซอย ไม่มองรถจักรยานยนต์ที่มีเยาวชน 2 คน ที่ขับมาทางตรง ถูกชนเข้าเต็มแรง เจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน


ที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กม-1153 จันทบุรี ล้มอยู่กลางถนน สภาพพังยับเยิน ทราบชื่อคนขี่ คือ นายณัฐภาส ไสยฮาดวงค์ อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะ ยังไม่รู้สึกตัว ส่วนคนซ้อนท้าย ชื่อเด็กชายดำรง ศรีคงรักษ์ อายุ 14 ปี บาดเจ็บสาหัส ไม่รู้สึกตัวเช่นกัน ห่างออกมาเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีเทา ทะเบียน กยค 960 จันทบุรี สภาพถูกชนเข้าที่ด้านข้าง เสียหายเล็กน้อย ทราบชื่อคนขี่ คือ นางนากูล อุดม อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ขวา ส่วนคนซ้อนท้าย คือ นางผ่องใส สุขสบาย อายุ 52 ปี ได้รับบาดเจ็บที่สะโพกหัก ซึ่งทั้ง 2 คน เป็นแม่ค้าขายของตลาดนัดในอำเภอท่าใหม่ เบื้องต้น ผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยได้ลำเลียงส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี และโรงพยาบาลเอกชนเป็นการเร่งด่วน


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถจักรยานยนต์ ที่เป็นของแม่ค้า ได้ขี่ออกมาจากซอยบริเวณใกล้กับสามแยกไฟแดง โดยไม่ได้มองรถจักรยานยนต์ของเยาวชน ที่ขี่มาทางตรง ทำให้รถจักรยานยนต์ของเยาวชน ที่ขี่มาด้วยความเร็ว พุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ของแม่ค้าเข้าอย่างจัง ทำให้ทั้ง 4 คน ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


คุณกำลังดู: วันอาสาฬหบูชา 2565 รวม 10 พิกัดจุดเวียนเทียนในวัดสวยทั่วเมืองไทย

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด