วงจรปิดเผยนาที 2 คนร้ายไล่ยิงเสี่ยนักธุรกิจเมืองขอนแก่น (คลิป)

วงจรปิดเผยนาที 2 คนร้ายไล่ยิงเสี่ยนักธุรกิจเมืองขอนแก่น (คลิป)

วงจรปิดเผยนาที 2 คนร้ายไล่ยิงเสี่ยนักธุรกิจเมืองขอนแก่น พยานเผยได้ยินเสียงตะโกน “ลงมาๆ” ก่อนเสียงปืนดังสนั่น (คลิป)

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนักธุรกิจเมืองขอนแก่นเสียชีวิตริมถนนทางเข้าสนามบินขอนแก่น คาดปมขัดแย้งธุรกิจส่วนตัวนั้น

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านเอกชนแห่งหนึ่งที่อยู่บริเวณริมถนนทางเข้าสนามบินขอนแก่น ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น เผยให้เห็นนาทีที่นายพนม อายุ 40 ปี นักธุรกิจซื้อขายโทรศัพท์มือถือในจังหวัดขอนแก่น กำลังวิ่งหนีคนร้ายที่มีอย่างน้อย 2 คน มุ่งหน้าขึ้นไปทางสนามบินขอนแก่น ก่อนที่นายพนม จะล้มฟุบกับฟุตบาท ซึ่งขณะนั้นไม่ทราบแน่ชัดว่า ก่อนที่นายพนมจะวิ่งมาล้มลง ได้ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่แล้วหรือไม่

ทั้งนี้จากภาพวงจรปิด จะเห็นว่าหลังจากที่นายพนม ล้มลงไปแล้ว คนร้ายซึ่งคาดว่าเป็นชาย 2 คน ได้ใช้อาวุธปืนยิงนายพนม เป็นครั้งที่ 2 กระสุนเข้าที่บริเวณด้านหลังทะลุอกขวา 1 นัด และที่บริเวณใต้สะดืออีก 2 นัด ก่อนพากันวิ่งหลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุ มุ่งหน้าไปทางถนนมะลิวัลย์ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 04.59 น. วันนี้

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามความคืบหน้าในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ กับ พ.ต.ท.สุทัศน์ ไพบูลย์ รอง ผกก.สส.สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามหาเบาะแสของคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนีไป ซึ่งประเด็นการก่อเหตุครั้งนี้ ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นความขัดแย้งทางธุรกิจหรือเรื่องอะไรกันแน่ ขอเวลาในการสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งก่อน

ขณะที่นางเอ ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนได้ยินเสียงผู้ชายตะโกนร้องว่า “ลงมาๆ” ประมาณ 5 ครั้ง ก่อนที่จะได้ยินปืนดังขึ้นหลายนัด จากนั้นรถเก๋ง CRV สีขาวก็ขับออกไป แต่เหมือนพยายามจะกลับรถที่บริเวณยูเทิร์นหลายครั้ง คล้ายกับไม่ชินเส้นทางจึงมีการโยกรถอยู่หลายครั้ง ก่อนจะขับออกไปอย่างรวดเร็ว

คุณกำลังดู: วงจรปิดเผยนาที 2 คนร้ายไล่ยิงเสี่ยนักธุรกิจเมืองขอนแก่น (คลิป)

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด