“วรรคสร โหลทอง” เผย ทีมเจลีกหนุนเต็มที่ดึงแข้งไทยฟาดแข้ง-ส่งผลดีต่อ “ช้างศึก”

“วรรคสร โหลทอง” เผย ทีมเจลีกหนุนเต็มที่ดึงแข้งไทยฟาดแข้ง-ส่งผลดีต่อ “ช้างศึก”

วรรคสร โหลทอง กรรมการผู้จัดการ สยามสปอร์ต รับ ทีมในเจลีกหนุนเต็มที่ ดึงนักเตะไทยโบยบินฟาดแข้ง มั่นใจเป็นผลดีต่อทีมชาติอัตโนมัติ

วันที่ 8 ตุลาคม 2565สยามสปอร์ต จับมือร่วมกับ เจลีก พาสื่อมวลชนไทยมาดูการฝึกซ้อมของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย ของ คาวาซากิ ฟรอนตาเล 1 ใน 3 แข้งไทยที่ฟาดแข้งอยู่ในศึกเจลีก 2022

คุณวรรคสร โหลทองกรรมการผู้จัดการบริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า "แฟนบอลไทยดูเจลีกค่อนข้างเยอะ แล้วก็มีนักเตะไทยมาเล่นที่ ญี่ปุ่น ค่อนข้างเยอะ เราทำมาแล้ว 3 ปี เลยอยากจะเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนไทยมาสัมผัสบรรยากาศกับเกมฟุตบอลระดับท็อปของเอเชีย ได้มีโอกาสมาเจอนักฟุตบอลอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ และในอนาคตอาจจะเป็นคนอื่นๆ นี่จึงเป็นเหตุผลที่เชิญพี่ๆ สื่อมวลชนมาครับ”

“เดือนพฤศจิกายนนี้ ก็จะมีศึก เจลีก เอเชีย ชาเลนจ์ 2022 โดย คาวาซากิ ฟรอนตาเล กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ก็เป็นการทำการตลาดของเจลีกในเมืองไทย”

“ถ้านักเตะไทยมีโอกาสได้เล่นในลีกระดับที่สูงขึ้น ก็จะส่งผลดีกับทีมชาติไทย ซึ่งเป็นโมเดลที่หลายๆ ประเทศทั่วโลกทำอยู่”

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึง สิ่งที่ เจลีก จะมีนโยบายด้านฟุตบอลกับประเทศไทย เปิดเผยว่า “คงเป็นโครงการดึงนักฟุตบอลไทยมาเล่นที่นี่ ซึ่งสโมสรในญี่ปุ่นก็ให้การซัพพอร์ตเต็มที่ ซึ่งหลายทีมในไทยกับญี่ปุ่นก็มีการเซ็นพันธมิตรกัน อย่างไรก็ตามในอนาคตเรามีแผนที่จะถ่ายทอดสด เจลีก 2 ด้วยครับ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังพูดคุยกันอยู่ครับ”

คุณกำลังดู: “วรรคสร โหลทอง” เผย ทีมเจลีกหนุนเต็มที่ดึงแข้งไทยฟาดแข้ง-ส่งผลดีต่อ “ช้างศึก”

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด