วิธีกำจัดคราบเทปกาวเหนียวเหนอะตกค้างจากพื้นผิวที่ทาสี ไม่ทิ้งรอย

วิธีกำจัดคราบเทปกาวเหนียวเหนอะตกค้างจากพื้นผิวที่ทาสี ไม่ทิ้งรอย

กระทรวงกลาโหมสหรัฐ เผย สหรัฐได้ส่งเครื่องบินขับไล่ เอฟ-22 แร็พเตอร์ และ เอฟ-16 ซีเจ ร่วมปฏิบัติการคุ้มกันเครื่องบินกองทัพอากาศจอร์แดน ในการถล่มกลุ่มไอเอส

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน กระทรวงกลาโหมสหรัฐ หรือ เพนตากอน ได้ออกมาเปิดเผยว่า สหรัฐได้เครื่องบินขับไล่ เอฟ-22 แร็พเตอร์ และเครื่องบินโจมตีขัดขวางการป้องกันภัยทางอากาศ เอฟ-16 ซีเจ เข้าร่วมปฏิบัติการในการคุ้มกัน เครื่องบินของกองทัพอากาศจอร์แดนในระหว่างที่บินเข้าถล่มเกลุ่มไอเอส ในซีเรีย เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2558 ที่ผ่านมา

โดย พันเอก สตีฟ วอร์เรน โฆษกเพนตากอน กล่าวว่า เครื่องบินขับไล่สเตลธ์ของสหรัฐได้เป็นส่วนหนึ่ง ของชุดโจมตีแบบมาตรฐานที่เป็นการสนธิกำลังกันระหว่างกองทัพอากาศสหรัฐฯ และชาติพันธมิตร ในการต่อสู้กับไอเอสในประเทศซีเรีย และอิรักก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 5 ก.พ. ฝูงบินรบของพันธมิตรได้เข้าโจมตียังเป้าหมายในเมืองโคบานีถึง 9 ครั้ง โดยจุดดังกล่าวมีกองกำลังรบของกลุ่มไอเอส อีกทั้งยังมีเครื่องบินรบและยานไร้นักบิน เข้าโจมตีเป้าหมายในอิรักอีก 8 ระลอก โดยเมื่อรวมการปฏิบัติการทางอากาศ จนถึงวันที่ 5 ก.พ. 2558 มีการโจมตีไปแล้ว 2,294 เที่ยวบิน โดยเป็นการโจมตีในซีเรีย 1,259 เที่ยวบิน และในอิรักอีก 1,035 เที่ยวบิน โดยกองกำลังทางอากาศของสหรัฐฯ เข้าโจมตีมากที่สุดถึง 1,856 เที่ยวบิน ขณะที่กองกำลังของพันธมิตรมี 438 เที่ยวบิน


คุณกำลังดู: วิธีกำจัดคราบเทปกาวเหนียวเหนอะตกค้างจากพื้นผิวที่ทาสี ไม่ทิ้งรอย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด