ว่อนภาพ เอ็ตต้า อู๋ ลูกเฉินหลง สภาพคนจร - รอข้าวฟรี คนอดไม่ได้ เทียบชีวิตลูกชาย

เอ็ตต้า อู๋ ลูกนอกสมรส เฉินหลง ภาพล่าสุดมีคนเจอกำลังเข้าคิว รออาหารฟรี สภาพซอมซ่อ ทำชาวเน็ตเทียบ เจย์ซี ชาน หลังผุดภาพนั่ง โรลส์-รอยซ์ พ่อเดียวกัน ชะตาต่างกัน

ว่อนภาพ เอ็ตต้า อู๋ ลูกเฉินหลง สภาพคนจร - รอข้าวฟรี คนอดไม่ได้ เทียบชีวิตลูกชาย
เฉินหลง

ภาพจาก weibo jackiechan

ตกเป็นกระแสข่าวฮือฮาในช่วงหลายปีก่อน สำหรับ เอ็ตต้า อู๋ ลูกสาวนอกสมรสของ เฉินหลง ที่เกิดกับอดีตนางงาม เอเลน อู๋ ซึ่งชีวิตพลิกผันต้องกลายเป็นคนไร้บ้าน จนต้องออกมาโพสต์คลิปขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต แต่กลับถูกเอเลนโต้ตอบผ่านสื่อ ด้วยการชี้ว่าถ้าไม่มีเงิน ก็ควรออกไปหางานทำซะ ไม่ใช่คิดแค่จะพึ่งพิงชื่อเสียงของใคร

ขณะที่ล่าสุด (11 ตุลาคม 2565) เว็บไซต์ยาฮูนิวส์ รายงานว่า ชื่อของเอ็ตต้าได้ถูกชาวเน็ตในจีนพูดถึงอีกครั้ง หลังเมื่อไม่กี่วันก่อนในโซเชียลมีเดียอย่างเว่ยป๋อ มีการแชร์ต่อภาพของเอ็ตต้า ในวัย 20 ปี ที่กำลังยืนเข้าคิวรออาหารแจกฟรีอยู่ข้างถนนในประเทศแคนาดา โดยสวมใส่เสื้อผ้าซอมซ่อ สีหน้าดูอิดโรย ไม่สดใส

เอ็ตต้า อู๋

ภาพจาก weibo

ภาพที่ปรากฏทำเอาชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับ เจย์ซี ชาน ลูกชายของเฉินหลงที่เกิดจากภรรยาอย่าง หลิน ฟ่งเจียว ซึ่งในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ทายาทซุปตาร์วัย 39 ปี เพิ่งจะโพสต์ไอจีสตอรี่ขณะนั่งรถหรู โรลส์-รอยซ์ ของเพื่อน
เจย์ซี ชาน

ภาพจาก Instagram jaycee_chan

ความแตกต่างในสถานการณ์ของลูกทั้ง 2 คน ที่คล้ายจะอยู่คนละโลก ทำให้ประโยค "พ่อเดียวกัน ชะตาต่างกัน" กลายมาเป็นคำที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเว่ยป๋อ พร้อมกันนั้นยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่แห่เข้าไปคอมเมนต์ในเว่ยป๋อของเฉินหลง เพื่อตั้งคำถามว่าเขาได้เห็นภาพของลูกสาวแล้วหรือไม่ จี้ถามว่าในขณะที่ลูกสาวต้องไปรอรับอาหารฉุกเฉินที่ข้างถนน เขาไม่แคร์เลยงั้นหรือติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ยาฮูนิวส์

คุณกำลังดู: ว่อนภาพ เอ็ตต้า อู๋ ลูกเฉินหลง สภาพคนจร - รอข้าวฟรี คนอดไม่ได้ เทียบชีวิตลูกชาย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด