ว่อนอีกแล้ว! คู่รักอัดคลิปเซ็กซ์ กลางสะพานป่าชายเลน บนเกาะช้าง จ.ตราด

ฉาวอีก! คู่รัก OnlyFans ถ่ายคลิปเล่นสยิวกลางสะพานป่าชายเลน เกาะช้าง ตำรวจลั่น รู้ตัวแล้วเป็นใคร ชอบถ่ายหวิวตามสถานที่เอาท์ดอร์

ว่อนอีกแล้ว! คู่รักอัดคลิปเซ็กซ์ กลางสะพานป่าชายเลน บนเกาะช้าง จ.ตราด

ฉาวอีก! คู่รัก OnlyFans ถ่ายคลิปเล่นสยิวกลางสะพานป่าชายเลนบ้านสลักคอก เกาะช้าง จ.ตราด คลิปถูกเอามาปล่อยต่อว่อนในทวิตเตอร์ 

จากกรณี ชาวบ้านบ้านสลักคอก ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด ไม่พอใจกรณีคลิปคู่รักมีเพศสัมพันธ์กันบนสะพาน ซึ่งเป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน บ้านสลักคอก ชาวบ้านมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ไม่เคารพต่อสถานที่และคนในพื้นที่ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเอาผิดตามกฎหมาย เพราะภาพในคลิปเปิดเผยใบหน้าของทั้งสองคนอย่างชัดเจน

วันนี้ (12 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตรวจสอบกรณีคลิปฉาว OnlyFans ที่ถูกแชร์กันว่อนในโลกออนไลน์ เป็นภาพคู่รักชายหญิง กำลังมีเพศสัมพันธ์กันกลางสะพานในป่าชายเลน เป็นบริเวณป่าชายเลนบ้านสลักคอก ม.4 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด ซึ่งเป็นเขตรับผิดชอบของ สภ.เกาะช้าง จ.ตราด

ชุดสืบสวนและสายตรวจรถยนต์ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดตราดได้ประสานกับ ฝ่ายสืบสวน สภ.เกาะช้าง และเจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานจัดการทรัพยากรป่าชายเลนจังหวัดตราด เจ้าของพื้นที่ โดยจากสืบสวนทราบว่า บุคคลที่ปรากฏตามภาพข่าวดังกล่าว เป็นสาว อายุ 27 ปี ส่วนฝ่ายชายคาดว่าน่าจะเป็นแฟนหนุ่ม

พนักงานสืบสวนสอบสวน สภ.เกาะช้าง ได้รวบรวมพยานหลักฐานไว้แล้ว เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป ทั้งนี้ จากการตรวจข้อมูลในอินสตราแกรมของ น.ส.เอ เพิ่มเติมพบว่า บุคคลดังกล่าวมีพฤติกรรมชอบถ่ายคลิปวาบหวิวในสถานที่ต่างๆ และได้มีการนำมาโพสต์ลงสื่อโซเชียลเพื่อประโยชน์ทางการค้า

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ว่อนอีกแล้ว! คู่รักอัดคลิปเซ็กซ์ กลางสะพานป่าชายเลน บนเกาะช้าง จ.ตราด

คุณกำลังดู: ว่อนอีกแล้ว! คู่รักอัดคลิปเซ็กซ์ กลางสะพานป่าชายเลน บนเกาะช้าง จ.ตราด

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด