"อีเจี๊ยบ" ฝากถึง "กรรชัย" ไปดูแมนยูฯ อย่าลืมพก 2 อย่างนี้ แต่เจอตอบกลับนิ่มๆ

ศึกแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ฝากถึง "กรรชัย" ไปดูแมนยูฯ อย่าลืมพก 2 อย่างนี้ แต่เจอตอบกลับนิ่มๆ

"อีเจี๊ยบ" ฝากถึง "กรรชัย" ไปดูแมนยูฯ อย่าลืมพก 2 อย่างนี้ แต่เจอตอบกลับนิ่มๆ

ศึกแดงเดือดThe Match Bangkok Century Cup 2022 "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ฝากถึง "กรรชัย" ไปดูแมนยูฯ อย่าลืมพก 2 อย่างนี้ แต่เจอตอบกลับนิ่มๆ

วันที่ 12 ก.ค. 65 อย่างที่รู้กันว่า ในช่วงค่ำวันนี้ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีม เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ชาวเนเธอร์แลนด์ มีโปรแกรมคุมทีมประเดิมสนามนัดแรก ด้วยการพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่มี เยอร์เกน คลอปป์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมนี กุมบังเหียน ในศึก เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ 2022 (The Match Bangkok Century Cup 2022) ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งเชื่อว่า จะเป็นนัดที่แฟนบอลในประเทศไทย ไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

เช่นเดียวกับ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" เฟซบุ๊กเพจดัง ซึ่งได้โพสต์ถึง ศึกแดงเดือดนัดนี้ไว้ว่า วันนี้น่าจะเป็นวันที่ผู้จัด ผู้ชมลุ้นที่สุด คือ ถ้าฝนตกตอนเย็นตอนค่ำ คงกร่อยแน่ และว่าถึงจะงงกับระบบการตลาด การบริหารจัดการราคาตั๋วที่เละเทะมากแต่ก็ต้องชมการดูแลนักเตะ ดูแล FC เป็นอย่างดี มีแต่ความน่ารักของทั้งสองทีม ไม่มีดราม่าเลย

พร้อมฝากถึงคนที่จะไปดูการแข่งนัดนี้ที่สนามด้วยว่า
- อย่าเอารถส่วนตัวไปเด็ดขาด หรือถ้าจะเอาไปก็อย่าขับไปที่สนาม ควรเอาไปฝากไว้บ้านเพื่อน ร้านเพื่อน ออฟฟิศเพื่อน ที่อยู่วงรอบนอก แถวลาดพร้าว พระราม9 ห่างๆ สนามออกมามากๆ แล้วนั่งมอเตอร์ไซค์ แท็กซี่ รถเมล์ หรือเดินไปก็ตามใจ

- เผื่อๆ ติดอุปกรณ์กันฝน ร่ม เสื้อฝน ไปด้วย

- เตรียมใจตอนบอลเลิก ว่า จะเจอกับนรกแน่ๆ 55555 ทั้งการเดินมาราธอน ทั้งหารถยาก ยิ่งถ้ามีน้องฝนมาร่วมด้วยล่ะก็ ไม่อยากคิด

และว่าขอให้เดอะแมตช์วันนี้ ผ่านไปด้วยดี ทั้งนักเตะ ทั้งคนดูนะครับ

นอกจากนี้ ยังได้โพสต์ถึงเพื่อนรักอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" พิธีกรชื่อดังว่า "หนุ่ม กรรชัย ไปดูแมนยู เอาทิชชู่ กับ ปี๊บไปด้วยนะ บอกเลย 3-0 ต้องมี"

ซึ่งงานนี้ก็ถูก กรรชัย ตอบกลับอย่างนิ่มๆ ว่า "ปากดี"

คุณกำลังดู: "อีเจี๊ยบ" ฝากถึง "กรรชัย" ไปดูแมนยูฯ อย่าลืมพก 2 อย่างนี้ แต่เจอตอบกลับนิ่มๆ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด