แอฟ ทักษอร รีแอคเพลง เลือดกรุ๊ปบี หรือที่โสดเพราะเหตุนี้... คอมเมนต์ขยี้ไปอีก !

แอฟ ทักษอร กับคลิปรีแอคชั่นเพลง เลือดกรุ๊ปบี - เอิ้ก ชาลิสา หรือที่ยังโสด-เหงาเพราะเหตุผลเหล่านี้... บอกเลยว่าตรงมาก แถมยังคอมเมนต์ขยี้ตัวเองไปอีก

แอฟ ทักษอร รีแอคเพลง เลือดกรุ๊ปบี หรือที่โสดเพราะเหตุนี้... คอมเมนต์ขยี้ไปอีก !
แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร
ทำเอาแฟน ๆ ต่างเอ็นดูไปตาม ๆ กัน เมื่อล่าสุด (10 มกราคม 2566) IG polyplus_jad_hai ได้เผยคลิปที่ให้คุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ฟังเพลง เลือดกรุ๊ปบี - เอิ้ก ชาลิสา ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ ในช่วงท่อนฮุค ที่เนื้อเพลงร้องว่า...
แอฟ ทักษอร
"ไอ้ที่เค้าทำฉันนั้นก็ทำ แต่ทำและไม่เคยสมหวัง หรืออาจเป็นเพราะพื้นดวงหรือเปล่า หรือเป็นที่ราศีของดวงดาว เลยทำให้ฉันต้องเหงาอย่างงี้อยู่ใช่ไหม ก็แค่ต้องการให้ใคร มาคอยช่วยดูแลความเหงา หรือเป็นเพราะเราเกิดมาในเดือนประจำคนโสดอยู่ใช่ไหม หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า..."
แอฟ ทักษอร
โดยโพสต์ดังกล่าวลงแคปชั่นว่า "#เลือดกรุ๊ปบี = คนสวย" ซึ่งระหว่างฟังเพลง ก็มีเสียงของทีมงานขยี้ถาม แอฟ ทักษอร ว่าเป็นเพราะพื้นดวงหรือเปล่า เพราะราศีเราหรือเปล่า ซึ่งสาวแอฟก็ฟังแบบยิ้ม ๆ แต่พอถึงท่อนที่บอกว่า "หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า..." แม่แอฟ ก็บอกว่า "กรุ๊ปบีจริงนะ" ยอมรับแบบตรง ๆ พร้อมรอยยิ้ม การันตีว่าเพลงนี้ตรงจริงอะไรจริง !
แอฟ ทักษอร
งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันรัว ๆ ขณะที่แม่แอฟก็มาคอมเมนต์ขยี้ตัวเองไปอีกว่า "อะไรคือการที่แอดลงโพสต์นี้ต่อรูปคู่ นาย-ใบ" เห็นแล้วเอ็นดูจริงอะไรจริง !
แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร
ภาพจาก Instagram polyplus_jad_hai, aff_taksaorn

คุณกำลังดู: แอฟ ทักษอร รีแอคเพลง เลือดกรุ๊ปบี หรือที่โสดเพราะเหตุนี้... คอมเมนต์ขยี้ไปอีก !

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด