แอลลี่ ชวนใจเต้นปล่อยซิงเกิลสอง “Heartbeat” โชว์สกิลแต่งเองร้องเอง

การกลับมาของแอลลี่ และผลงานใหม่ที่มากับสไตล์แตกต่าง

แอลลี่ ชวนใจเต้นปล่อยซิงเกิลสอง “Heartbeat” โชว์สกิลแต่งเองร้องเอง

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอผลงานใหม่นาน เพราะล่าสุด ALLY หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ศิลปินจากค่าย 411 Music ปล่อยซิงเกิ้ลสองชื่อเพลง “Heartbeat”  มาให้ชาว Only ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง แถมงานนี้ยังเซอร์ไพร์สจัดหนักจัดเต็มอัพสกิลความเป็นศิลปินในวัย 18 เข้ามีส่วนร่วมกับการแต่งเพลงนี้ทั้งเนื้อร้อง ทำนองร่วมกับโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลี  Cool Cat โดยเพลง “Heartbeat” นี้ ALLY ได้สลัดลุคสายแดนซ์มาร้องแนวเพลง POP R&B เป็นครั้งแรก นอกจากเพลงจังหวะจะน่ารักชวนร้องชวนโยกตามได้ง่ายแล้วมิวสิกวิดีโอยังสดใสทุกฉากฉบับเกาหลีเกาใจเลยทีเดียว

เพลง “Heart Beat” นี้ ALLY ได้ใส่เสน่ห์ลงในเพลงด้วยการร้องเสียงอันนุ่มนวลไปพร้อมกับจังหวะเพลงที่สนุกทำให้เพลงนี้เปล่งประกายความความสามารถการร้องอย่างเห็นได้ชัดเจน “ALLY” ใส่ใจตัวโน๊ตและทุกประโยคเนื้อเพลงเพื่อให้ชาว Only ได้เห็นพัฒนาการของเธออย่างแท้จริง เพลงนี้พูดถึงมุมมองความรักที่ต้องการสื่อสารกับคนที่ทำให้หัวใจเราเต้นตึกตักจนเก็บไว้ไม่อยู่ เนื้อหาของเพลงมีความกล้าๆกลัวๆ ว่าจะบอกรักกับคนนั้นดีไหม มีความขี้เล่นบวกกับดนตรีป๊อบดิสโก้ทำให้เพลงมีจังหวะพร้อมที่จะทำให้ทุกคนโยกและเต้นตามไปกับ ALLY เหมือนจังหวะของหัวใจ

โดย ALLY ฝากผลงานเพลงนี้ว่า “เพลงนี้ตั้งใจทำงานมากค่ะ แอลลี่ได้มีส่วนเข้าไปลุยงานทุกขั้นตอนระหว่างที่ไปทำเพลงที่เกาหลี จังหวะเพลงนี้ก็เข้ามาในหัว แอลลี่เลยบอกโปรดิวเซอร์ Cool Cat ว่าอยากทำเพลงนี้ค่ะ แล้วก็ได้ดนตรีป๊อบอาร์แอนด์บีซึ่งแอลลี่ร้องเพลงแนวนี้ครั้งแรก ส่วนมิวสิกวิดีโอถ่ายทำที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยทีมโปรดักชั่นจากทีมงานเกาหลีทั้งหมดค่ะ บรรยากาศวันนั้นเป็นช่วงซัมเมอร์ค่ะ เราเลยได้แสงที่สวยๆอย่างที่เห็นในภาพ โจทย์วันนั้นคือผู้กำกับให้แอคติ้งไปเลยทำอะไรก็ได้ที่เป็นตัวเรา สนุกมากค่ะ แอลลี่กินขนมที่อยู่ในฉากเยอะมาก (หัวเราะ) ฝากติดตามผลงานเพลง Heartbeat ด้วยนะคะ เข้ามาฟังกันบ่อยๆนะคะ” 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ แอลลี่ ชวนใจเต้นปล่อยซิงเกิลสอง “Heartbeat” โชว์สกิลแต่งเองร้องเอง

คุณกำลังดู: แอลลี่ ชวนใจเต้นปล่อยซิงเกิลสอง “Heartbeat” โชว์สกิลแต่งเองร้องเอง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด