อาลัย "น้องคิตตี้" นักเรียน ม.2 ถูกแทงเสียชีวิต เคยเป็นอาสาสมัครกู้ภัยฯ

อาลัย "น้องคิตตี้" นักเรียน ม.2 ถูกแทงเสียชีวิต เคยเป็นอาสาสมัครกู้ภัยฯ

สุดอาลัย "น้องคิตตี้" นักเรียน ม.2 ถูกแทงเสียชีวิตที่โรงเรียน พบประวัติเคยเป็นอาสาสมัครกู้ภัยฯ ชอบช่วยงานการกุศล จนได้รับฉายาว่า "นางฟ้ากู้ภัย"


จากกรณี เหตุการณ์สุดสลด เด็กหญิงอายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ถูกนายปรีชา วิชัยศร อายุ 37 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน ขี่รถจักรยานยนต์ตามรถสองแถวรับส่ง ก่อนบุกแทงเสียชีวิตที่โรงเรียนบ้านเล้าวิทยาคาร ตำบลหนองแก้ว อำเภอเมือง จ.ร้อยเอ็ด สร้างความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น แม่คนร้ายกราบขอโทษครอบครัวนักเรียนถูกแทงตาย รับลูกป่วยทางจิตเพิ่งออกจากคุก

ล่าสุด วันที่ 7 ม.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายในงานศพของ น้องคิตตี้ เด็กหญิงอายุ 14 ปี เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีบรรดาเหล่าเพื่อนสถาบันเดียวกัน และญาติในหมู่บ้าน เดินทางมายังบ้านผู้เสียชีวิตเพื่อให้กำลังใจทางครอบครัวเป็นจำนวนมาก

จากสอบถาม นายสันติ ผดุงสมัย หัวหน้ากู้ภัยหน่วยกู้ภัยอโสก จุดจตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด เผยว่า สำหรับน้องคิตตี้ เคยเป็นอาสาสมัครกู้ภัยอโสก จุดจตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด โดยเริ่มออกเป็นกู้ภัยตั้งแต่วัยเด็กอายุประมาณ 5-6 ขวบ โดยจะติดตามไปกับพ่อที่ภายหลังได้เลิกรากับแม่ของน้องคิตตี้ โดยน้องคิดตี้เป็นเด็กที่นิสัยดี น่ารัก ชอบช่วยงานจิตอาสา เมื่อมีงานก็จะเสนอตัวเข้าช่วยเหลือในงานการกุศลแทบทุกครั้ง โดยได้รับฉายาว่านางฟ้ากู้ภัย

ทั้งนี้ ทางหน่วยกู้ภัยอโสก จุด อ.จตุรพักตรพิมาน ได้นำพวงหรีดมามอบให้ครอบครัวเพื่อแสดงความไว้อาลัย ซึ่งในวันฌาปนกิจศพในวันที่ 8 ม.ค.นี้ ทางหน่วยกู้ภัยอโสกใน จ.ร้อยเอ็ด จ.มหาสารคาม และ จ.กาฬสินธุ์ จะเข้าร่วมงานเพื่อเป็นการไว้อาลัยให้น้องคิตตี้เป็นครั้งสุดท้าย.

คุณกำลังดู: อาลัย "น้องคิตตี้" นักเรียน ม.2 ถูกแทงเสียชีวิต เคยเป็นอาสาสมัครกู้ภัยฯ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด