อัดฉีดต่อเนื่อง! ช้างศึกทะลุชิงฯ "มาดามแป้ง" พร้อมจ่ายอีก 5 ล้านบาท

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เดินทางถึงประเทศถึงมาเลเซียเป็นที่เรียบร้อย โดยช่วงเช้าได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนเจ้าถิ่นเข้าสัมภาษณ์ถึงเกมในวันนี้

อัดฉีดต่อเนื่อง! ช้างศึกทะลุชิงฯ "มาดามแป้ง" พร้อมจ่ายอีก 5 ล้านบาท

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เดินทางถึงประเทศถึงมาเลเซียเป็นที่เรียบร้อย โดยช่วงเช้าได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนเจ้าถิ่นเข้าสัมภาษณ์ถึงเกมในวันนี้ ยอมรับว่า กดดัน แต่ก็เต็มไปด้วยพลังศรัทธาที่เชื่อมั่นในทีม ก่อนพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่สนามบูกิต จาลิล พร้อมประกาศอัดฉีดปลุกขวัญกำลังใจนักเตะด้วยโบนัสก้อนโต

"มาดามแป้ง" ผู้จัดการทัพช้างศึกให้สัมภาษณ์ช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า "เป็นเกมที่ตื่นเต้น หลายคนบอกว่าเป็นสนามอาถรรพ์ เพราะเราไม่เคยมาชนะที่นี่ ก็เป็นอะไรที่ยาก และแม้ว่า มาเลเซีย จะมีปัญหาเรื่องความจุของสนาม เพราะติดคอนเสิร์ต แต่สำหรับ แป้ง ไม่ว่า 59,000 คน หรือ 87,000 คน ก็กดดันเท่ากัน"
f"สำหรับ แป้ง เป็นเกมสำคัญมาก และเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสมาที่บูกิต จาลิล ยอมรับว่าเต็มไปด้วยความกดดัน แต่ก็เต็มไปด้วยพลังศรัทธาที่เชื่อมั่นในทีม เชื่อว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ยืนยันว่าจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด"

"อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผลวันนี้จะยังไม่ออก แต่ แป้ง ก็อยากเชิญชวนแฟนบอลล่วงหน้า วันที่ 10 มกราคม เราจะกลับไปเล่นในบ้าน โปรดเข้ามาให้กำลังใจเราด้วย เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศให้ได้" มาดามแป้ง ปิดท้าย

นอกจากนี้ "มาดามแป้ง" ยังสร้างขวัญและกำลังใจให้แข้งช้างศึกต่อเนื่อง ด้วยการประกาศอัดฉีดเพิ่มเติมอีก 5 ล้านบาท หากทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ หลังก่อนหน้านี้มอบอัดฉีดให้นักเตะไปแล้ว 5 ล้านบาทหลังจบรอบแบ่งกลุ่ม

สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบรองชนะเลิศ เลกแรก วันนี้ เวลา 19:30 น. ที่สนามบูกิต จาลิล สเตเดียม ก่อนกลับมาเล่นในบ้าน เลกสอง วันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 19:30 น. ที่สนามกีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 Mcot HD30 ทั้ง 2 นัด

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ อัดฉีดต่อเนื่อง! ถ้าช้างศึกทะลุชิงชนะเลิศ "มาดามแป้ง" พร้อมจ่ายอีก 5 ล้านบาท

คุณกำลังดู: อัดฉีดต่อเนื่อง! ช้างศึกทะลุชิงฯ "มาดามแป้ง" พร้อมจ่ายอีก 5 ล้านบาท

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด