อดีตผู้ใหญ่บ้านเหยียบคันเร่งผิด ชนกวาดมอ’ไซค์-รถยนต์เสียหายรวม 5 คัน

อดีตผู้ใหญ่บ้านเหยียบคันเร่งผิด ชนกวาดมอ'ไซค์-รถยนต์เสียหายรวม 5 คัน วันที่ 9 ตุลาคม ร.ต.อ.สมโภค ศรีชูจิต ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีรถเสียหายหลายคัน บริเวณตลาดนัดเอกสินชล...

อดีตผู้ใหญ่บ้านเหยียบคันเร่งผิด ชนกวาดมอ’ไซค์-รถยนต์เสียหายรวม 5 คัน

อดีตผู้ใหญ่บ้านเหยียบคันเร่งผิด ชนกวาดมอ’ไซค์-รถยนต์เสียหายรวม 5 คัน

วันที่ 9 ตุลาคม ร.ต.อ.สมโภค ศรีชูจิต ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีรถเสียหายหลายคัน บริเวณตลาดนัดเอกสินชล ถนนเลียบคลองชลประทาน ม.5 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ โดยในที่เกิดเหตุเป็นตลาดนัด มีประชาชนอยู่ระหว่างซื้อขายสินค้า ซึ่งบริเวณท้ายตลาด พบรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านถูกชนล้ม 3 คัน และรถยนต์ของแม่ค้าอีก 1 คัน ถูกชนเสียหายเล็กน้อย นอกจากนี้ ยังพบราวสะพานกั้นคลองชนประทานถูกชนเสียหายเช่นกัน

ร.ต.อ.สมโภค กล่าวว่า ห่างจากจุดเกิดประมาณ 200 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 8848 ตราด สภาพรถด้านหน้าพังยับ คนขับชื่อนางสาวกมลา บัวผัน อายุ 61 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.หนองเสม็ด ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด อยู่ในอาการมึนงง ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน กค 735 ตราด ถูกชนท้ายเสียหาย โดยได้สอบปากคำนางสาวกมลาและญาติ เบื้องต้นทราบว่า นางสาวกมลา มีโรคประจำตัวที่กำลังรักษาอยู่และมีอาการเบลอเป็นบ้างครั้ง ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้ นางสาวกมลา ไม่ได้เจตนาหนีแต่อย่างใด และพร้อมจะชดใช้ความเสียหายทั้งหมด

นางสาวกมลา บัวผัน อายุ 61 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.หนองเสม็ด กล่าวว่า ตนเองจอดไว้มาซื้อของที่ตลาดนัด เสร็จแล้วได้สตาร์ทรถเตรียมขับรถกลับมาบ้าน แต่จังหวะนั้นปรากฎว่าเหยียบคันเร่งผิดทำให้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่แล้ว ก่อนกลับมาชนท้ายอีกคัน ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าเหยียบเบรกหรือเหยียบคันเร่ง

ด้านนายวาสนา ขัด อายุ 45 ปี พ่อค้าที่กำลังขายของอยู่ กล่าวว่า ตนเองเห็นนางสาวกมลา ขับถอยหลังเพื่อจะออกจากที่จอดรถ แต่ไปเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ จากนั้นได้พยายามเลี้ยวรถขึ้นถนน แต่กลับพุ่งชนราวสะพานเสียหาย แล้วก็ถอยรถมาชนรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน และรถยนต์อีก 1 คัน ก่อนจะขับออกไปจากที่เกิดเหตุไป สุดท้ายพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะวีโก้ที่ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร

คุณกำลังดู: อดีตผู้ใหญ่บ้านเหยียบคันเร่งผิด ชนกวาดมอ’ไซค์-รถยนต์เสียหายรวม 5 คัน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด