เอาที่สบายใจ “เจย์ โชว์” ยินดีเลื่อนคอนเสิร์ตถ้า “มาเลเซีย” เข้าชิงฯ อาเซียนคัพ

เอาที่สบายใจ “เจย์ โชว์” ยินดีเลื่อนคอนเสิร์ตถ้า “มาเลเซีย” เข้าชิงฯ อาเซียนคัพ

“เจย์ โชว์” ยินดีเลื่อนคอนเสิร์ตถ้า “เสือเหลือง” ทะลุเข้าชิงฯ อาเซียนคัพ แต่เรื่องเวทีต้องไปเคลียร์กับ ส.บอลมาเลเซียเอง

วันที่ 7 ม.ค. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอฟ อาเซียน คัพ 2022 รอบรองชนะเลิศนัดแรก ซึ่ง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ “เสือเหลือง” มาเลเซีย ที่สนาม บูกิต จาลิล ในวันนี้ เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสด ทาง MCOT HD30 และ T-Sports 7

หลังจากที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลมาเลเซีย ประกาศว่า ในเกมดังกล่าวจะมีการขายตั๋วเพียง 59,000 ที่นั่ง จากเดิมที่จุได้ประมาณ 8 หมื่นที่นั่ง เนื่องจากอีก 21,000 ถูกขัดขวางทัศนวิสัยในการมองจากโครงสร้างของเวทีคอนเสิร์ตของ เจย์ โชว์ ศิลปินดังชาวไต้หวัน ทำให้มีแฟนบอลเขาไปแสดงความไม่พอใจ และเรียกร้องให้มีการยกเลิกคอนเสิร์ต ในพื้นที่โซเชียลมีเดียของ เจย์ โชว์ เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เจย์ โชว์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับดราม่าดังกล่าว โดยระบุว่า ตัวเขาไม่ซีเรียสที่จะเลื่อนหรือเปลี่ยนวันขึ้นแสดง แต่เรื่องเวทีที่ขัดขวางการมองเห็น แฟนบอลต้องไปถามสมาคมฟุตบอลของมาเลเซียเอง โดยระบุว่า “ถึงแฟนบอลชาวมาเลเซีย ผมรู้ว่าการแข่งขันนี้สําคัญกับทุกคนมาก ผมไม่ซีเรียสที่จะเลื่อนหรือเปลี่ยนวันขึ้นแสดง แต่เวทีคุณต้องถามสมาคมฟุตบอล หรือฝ่ายจัดการของสถานที่ ผมเองไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ส่วนตัวผมแค่อยากให้ความบันเทิงกับแฟนๆ ผมคิดถึงพวกคุณ หวังว่าทุกคนจะมาดูคอนเสิร์ตอย่างมีความสุข “

สำหรับ คอนเสิร์ต "Jay Chou World Tour 2023" ทำการจองสนาม บูกิต จาลิล ไปตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. 2019 ส่วนฟุตบอลเอเอฟเอฟโดย สมาคมฟุตบอลมาเลเซียฯ เพิ่งจองสนามในวันที่ 18 ม.ค.2022

คุณกำลังดู: เอาที่สบายใจ “เจย์ โชว์” ยินดีเลื่อนคอนเสิร์ตถ้า “มาเลเซีย” เข้าชิงฯ อาเซียนคัพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด