เอมี่ เคยเกือบล้มงานแต่ง ซี เพราะน้อง ต. ทำเพื่อนเจ้าบ่าวคุกเข่าขอขมา (คลิป)

เอมี่ กลิ่นประทุม เคยเกือบล้มงานแต่งงานกับ ซี ศิวัฒน์ เพราะน้อง ต. ก่อนถึงวันงานเพียง 1 อาทิตย์ ทำเพื่อนเจ้าบ่าว 16 คนของซีต้องคุกเข่าขอขมา

เอมี่ เคยเกือบล้มงานแต่ง ซี เพราะน้อง ต. ทำเพื่อนเจ้าบ่าวคุกเข่าขอขมา (คลิป)

รายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” ทางยูทูบแชนแนล Scenario & Rachadalai โดยพิธีกร เจนนิเฟอร์ คิ้ม เปิดใจคู่รักดัง เอมี่ กลิ่นประทุม และ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ถึงเรื่องราวชีวิตคู่ที่ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ รวมไปถึงเรื่องที่เอมี่เคยเกือบล้มงานแต่งงานกับซีเพราะน้อง ต. ซึ่งเป็นช่วงก่อนแต่งงานเพียง 1 อาทิตย์

โดยในคลิป “หนูเห็นแชทลับซี เกือบเทงานแต่งแล้วแม่! l EP.112 เจ๊คิ้มกินรอบวง เอมี่ และซี @ร้าน Hyde&Seek Athenee” มีช่วงหนึ่งที่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามว่าระหว่างทางมีกุ๊กกิ๊กบ้างมั้ย เอมี่บอกว่าเรื่องเจ้าชู้เราไม่ทันเขา ทำเอาซีถึงกับร้องแหม ใสสะอาดเหลือเกิน บอกไม่ทัน ก่อนจะบอกว่าเขาเป็นสิ่งมีชีวิตเดียวในโลกใบนี้ที่ทันผู้ชายทุกเรื่อง คุณไม่สามารถโกหกนางได้ รู้เยอะแต่ทำเป็นไม่รู้

เจ๊คิ้มบอกว่ารู้มาว่าวิธีการของเอมี่ลึกลับมาก เคยได้ยินมาว่าสามารถเข้าไปอยู่ในกลุ่มแชตไลน์เพื่อนซีได้ เอมี่บอกว่าเรื่องนี้มันแม่ ก่อนจะบอกว่าเรื่องนี้ไม่เคยพูดเลย ซีถามว่าให้ผมเล่าเหรอ เอมี่บอก “ให้ลองเล่าสิ ไม่เหมือนกันแน่” เรียกเสียงฮาสนั่น

ซีเล่าว่าผมมีโทรศัพท์ 2 เครื่อง ผมซื้อโทรศัพท์อีกเครื่องไว้ใช้ อีกเครื่องไว้เล่นเกม แล้วมันมีกรุ๊ปผู้ชายในหาดใหญ่ มีส่งคลิปส่งรูป ปกติเข้าไปอำกันขำๆ แต่วันนั้นไม่รู้อะไรดลใจ เพื่อนก็ส่งรูปมา ก็เลยบอกเพื่อนที่ชื่อก้องว่าให้บอกว่าตนมีงานที่หาดใหญ่ แล้วไปเปิดห้องกันเลยและเรียกเด็กมา

“แล้วไลน์คงดังตลอดเวลา กำลังคุยกำลังขำกันอยู่ ก็มีตัวละครลับโผล่มาเป็นหน้าตัวเอง ผมจำได้ว่าเขาพูดคำว่าที่รัก แต่เขาไม่เคยเรียกผมว่าที่รัก แต่ผมจำประโยคนี้ได้เพราะมันหลอนมากในตอนนั้น ผมก็เฮ้ย ทุกคนก็เฮ้ย ผมก็บอกว่า-ิบหายเมียกรู เท่านั้นแหละกลุ่มหาดใหญ่แ-่งแตกเลย นี่ก็มาเลย (ชี้ที่เอมี่) รวยยยยยย เลวมาก ชั่วมาก -ึงไม่ต้องแต่งงานกับ-ูแล้วนะ”

ถึงตรงนี้เจ๊คิ้มให้เอมี่เล่าบ้าง เอมี่บอกว่า คือกรุ๊ปนี้จะมีรหัสในไลน์อีกทีนึง ต้องใส่รหัสสำหรับกรุ๊ปนี้ วันนั้นก็อยู่ที่บ้านแล้วไลน์ดังแล้วเขาไม่อยู่ เราก็อะไรวะ เปิดมาก็อ๋อ กรุ๊ปนี้นี่หว่า เปิดดูซะหน่อย ก็เห็นข้อความว่าเดี๋ยวบอกเมียเหมือนเดิมนะว่า-ึงจ้าง-ูไปที่นี่ๆๆ

“แล้วช่วงนั้นนางมีงานโชว์ตัวโรดโชว์ทั่วประเทศเยอะมาก แล้วไปหาดใหญ่บ่อยมาก หนูก็เลยขึ้นไปอ่านตั้งแต่แรกๆ เลยว่าคุยอะไรกัน นี่ก็นี่ไงน้อง... มีชื่อด้วยแต่ไม่พูด น้องคนนี้ไงเขาคิดถึงมึ-แล้วนะ มึ-มาได้แล้ว ครั้งที่แล้วมึ-กลับเร็วนู่นนี่ คือมันมีเรื่องราวมีสตอรี่ แล้วนี่เป็นเหตุการณ์ก่อนจะแต่งงาน 1 อาทิตย์ แล้ววันแต่งงานนะ เพื่อนเจ้าบ่าว 16 คนคุกเข่าขอขมาหนู เพราะหนูบอกว่าจะไม่แต่งแล้ว (หันไปหาซี) น้อง ต.เต่า”

เอมี่เล่าอีกว่าหลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่อีกนานมาก แต่มันก็ยังไม่ใช่จับได้คาหนังคาเขา มันเป็นอะไรที่คุยไปคุยมา แต่ที่คาหนังคาเขาก็เยอะเหมือนกัน เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก เจ๊คิ้มถามว่าอะไรทำให้เรามั่นใจว่ามีอีกแน่แต่เอาอยู่ เอมี่บอก “ก็ไม่มั่นใจหรอก แต่ว่าจ่ายเงินไปหมดแล้วค่าแต่งงาน งานมันก็ใหญ่นะแม่ เตรียมพร้อมหมดแล้ว”

เจ๊คิ้มถามว่าให้คำมั่นสัญญาอะไรกับเขาไหม ซีบอกว่าจะไม่ทำให้เขาร้องไห้ อาจจะมีเรื่องเล็กเรื่องน้อยที่ทำให้เขาเสียใจ แต่เราให้คำมั่นสัญญาจะไม่มีอีก 1 หัวใจแน่นอน ก่อนจะบอกว่า “แล้วทุกวันนี้เป็นไง แทบจะจุดธูปให้ผัวออกจากบ้าน ผมไม่ออกจากบ้านเลย ทำงานเสร็จกลับบ้าน ถ้าจะดื่ม ผมดื่มที่บ้าน เพราะผมไม่อยากออกไปเห็นอะไรข้างนอก เพราะผมมีสิ่งสวยงามที่ดีที่สุดอยู่ที่บ้าน”.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: เอมี่ เคยเกือบล้มงานแต่ง ซี เพราะน้อง ต. ทำเพื่อนเจ้าบ่าวคุกเข่าขอขมา (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด