เอ็มมี่ แม็กซิม ควงแฟนหนุ่มวิวาห์ งานนี้เจ้าสาวแห่ขันหมากสู่ขอเจ้าบ่าว

เอ็มมี่ แม็กซิม ควงเต๋า แฟนหนุ่มนอกวงการ แต่งงานแล้ว โดยจัดพิธีตามประเพณีไทย แต่งานนี้เจ้าสาวอย่างเอ็มมี่จัดขบวนขันหมากมาสู่ขอเจ้าบ่าวแทน

เอ็มมี่ แม็กซิม ควงแฟนหนุ่มวิวาห์ งานนี้เจ้าสาวแห่ขันหมากสู่ขอเจ้าบ่าว

หลังจากที่ดาราสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ถูก เต๋า แฟนหนุ่มนอกวงการ ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ก่อนจะมีภาพพรีเวดดิ้งทั้งคู่ออกมาให้ได้เห็นเมื่อช่วงปลายปี 2565 ที่ผ่านมา และล่าสุด เอ็มมี่ อมลวรรณ และ เต๋า แฟนหนุ่ม ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อเช้าวันที่ 9 ม.ค. 2566 ที่พัทยา จ.ชลบุรี

โดยเป็นการจัดพิธีตามประเพณีไทย มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรร่วมกัน รวมไปถึงพิธีแห่ขันหมาก ที่ตามธรรมเนียมประเพณีจะเป็นฝ่ายเจ้าบ่าวสู่ขอเจ้าสาว แต่ในพิธีนี้เจ้าสาวอย่างเอ็มมี่จัดขบวนขันหมากมาสู่ขอเจ้าบ่าวแทน และมาพร้อมกับแก๊งเพื่อนเจ้าสาวในชุดไทย งานนี้เลยได้เห็นเจ้าสาวเดินรำหน้าขบวนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานครื้นเครงมากๆ

งานนี้นอกจากจะมีคนในครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆ คนสนิท ผู้ใหญ่ ยังมีนักแสดงสาว แอล กมลวรรณ ศรีวิไล หรือ กมลวรรณ สุทินเผือก ไปร่วมแสดงความยินดี พร้อมทั้งโพสต์คลิปบรรยากาศภายในงานด้วย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: เอ็มมี่ แม็กซิม ควงแฟนหนุ่มวิวาห์ งานนี้เจ้าสาวแห่ขันหมากสู่ขอเจ้าบ่าว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด