ไอซ์ ณพัชรินทร์ อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม โพสต์รูปคู่ น้าค่อม เพื่อนรักได้เจอกันแล้ว

ไอซ์ ณพัชรินทร์ อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เสียชีวิต โพสต์รูปคู่ ค่อม ชวนชื่น เพื่อนรักได้เจอกันแล้ว-ลูกชาย เฮงเฮง เชิญยิ้ม เศร้าเผยความลับที่ไม่เคยบอกพ่อ

ไอซ์ ณพัชรินทร์ อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม โพสต์รูปคู่ น้าค่อม เพื่อนรักได้เจอกันแล้ว
โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

ทำเอาหลายคนช็อกไม่น้อย กับข่าวการสูญเสียบุคคลในวงการตลกอย่าง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยจากโรคไต ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว คนในวงการ รวมไปถึงแฟน ๆ

ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2565) เฮงเฮง เชิญยิ้ม ลูกชายของ โป๊งเหน่ง ก็ออกมาโพสต์เศร้าถึงคุณพ่อเป็นภาพที่จับมือคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมข้อความอาลัย และเผยความลับที่ไม่เคยบอกว่าพ่อคือต้นแบบและไอดอลในการเป็นตลก

"หลับให้สบายนะครับพ่อ ไม่ต้องทรมานแล้ว ไม่ต้องห่วงอะไร เฮงกะพี่ ๆ น้อง ๆ จะดูแลแม่เอง พ่อทำหน้าที่พ่อได้ดีที่สุดเลย ขอโทษที่ยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ ขอโทษที่ยังไม่สำเร็จให้พ่อเห็นเลย อยู่ข้างบนคอยเป็นกำลังใจและส่งพลังความฮาให้ลูกคนนี้ด้วย

เฮงมีความลับที่ไม่เคยบอกพ่อด้วยครับ #พ่อคือต้นแบบและไอดอลของผมเสมอในการเป็นตลก #ผมภูมิใจมาก ๆ เลยที่มีพ่อเป็นโป๊งเหน่งเชิญยิ้ม #พ่อคือต้นแบบในเรื่องความรักไม่รู้จะมีผู้ชายคนไหนรักเมียได้เท่าพ่ออีกไหม #สัญญาจะพยายามทำให้ได้เท่าพ่อนะครับ"

โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

ด้าน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของตลกผู้ล่วงลับ น้าค่อม ชวนชื่น ก็ได้ออกมาพสต์ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปในครั้งนี้ โดยได้รูปคู่ของ โป๊งเหน่ง และ น้าค่อม ลงไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความเข้าใจถึงหัวอกของลูกที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ

"ได้รู้ข่าวก็ถึงกับน้ำตาไหลออกมาเลย เข้าใจหัวอกเด็กๆ ทุกคนที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไป ครอบครัวพี่ขอแสดงความเสียใจด้วยนะ hengheng_chernyimฝากกอดป้าหมูแน่น ๆ ด้วยนะ เพื่อนรักเขาได้เจอกันแล้ว เขาคงไม่เหงาแน่นอน"

โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม
โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

ภาพจาก Instagram hengheng_chernyim

คุณกำลังดู: ไอซ์ ณพัชรินทร์ อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม โพสต์รูปคู่ น้าค่อม เพื่อนรักได้เจอกันแล้ว

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด