อุกอาจ โจ๋เดินเข้าไปชักปืนยิงเยาวชนชาย 17ปี นั่งกินแมค ย่านบางใหญ่ โชคดีหันหลบทัน

อุกอาจ โจ๋เดินเข้าไปชักปืนยิงเยาวชนชาย 17ปี นั่งกินแมค ย่านบางใหญ่ โชคดีหันหลบทัน

อุกอาจ โจ๋เดินเข้าไปชักปืนยิงเยาวชนชาย 17ปี นั่งกินแมค ย่านบางใหญ่ โชคดีหันหลบทัน

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 10 กรกฎาคม ร.ต.ท.จักรกฤษณ์ โดรณ รอง สว.สอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกยิงคู่อริกลางร้านแมคโดนัล ริมถนนกาญจนาภิเษก หมู่ 6 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดพร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางใหญ่ พ.ต.ท.ณัฐยุทธ แก้วปาน รอง ผกก.สส.สภ.บางใหญ่ พ.ต.ต.พายุ นิลละออ สว.สส.และกำลัง ที่เกิดเหตุพบรูกระสุนปืนลูกซองที่ผนังด้านหลังเคาน์เตอร์สั่งอาหารร้านแมคโดนัล ที่พื้นพบหมอนรองกระสุนปืนลูกซอง 1 อัน ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนายตะวัน อายุ 17 ปี ยืนรอให้การณ์กับตำรวจด้วยอาการตื่นตกใจ ว่า ช่วงเที่ยงตนกับเพื่อนได้มานั่งขายรองเท้ามือสองที่ตลาดใกล้ร้านเกิดเหตุ หลังขายเสร็จได้เข้ามานั่งในร้านเกิดเหตุ ระหว่างที่กำลังนั่งคุยกับผู้หญิงรุ่นน้อง 3 คน ได้มีชายวัยรุ่น เดินเข้ามาพร้อมชักอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ ตนเห็นท่าไม่ดีได้วิ่งหลบหนีเข้าห้องน้ำ ชายวัยรุ่นได้ตามเข้ามาเอาปืนตบหน้าหลายครั้ง

จนลูกกระสุนปืนกระเด็นหลุดออกจากลำกล้อง ตนจึงวิ่งหลบหนีออกจากห้องน้ำ มาหน้าเคาน์เตอร์เพื่อขอความช่วยเหลือคนในร้าน ก่อนที่วัยรุ่นดังกล่าวตามมาและใช้ปืนตบอีกและเล็งปืนยิงใส่ เป็นจังหวะที่หันหลบพอดี กระสุนจึงเข้าผนังร้าน แล้วคนก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีออกไปหน้าร้าน โดยมีเพื่อนขับจยย.ติดเครื่องจอดรออยู่

นายตะวัน กล่าวว่า ก่อนหน้านี้หลายเดือนตนเคยไปมีเรื่องทำร้ายร่างกายกับน้องชายคนก่อเหตุที่ยิงตนในวันนี้ แต่ทางพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายได้มาเจรจาพูดคุยจบเรื่องไปแล้ว แต่ไม่ทราบว่าครั้งนี้มาก่อเหตุยิงตนเรื่องอะไร หลังเกิดเหตุตำรวจได้วิทยุสกัดจับ แต่ไร้วี่แวว ซึ่งตอนนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

คุณกำลังดู: อุกอาจ โจ๋เดินเข้าไปชักปืนยิงเยาวชนชาย 17ปี นั่งกินแมค ย่านบางใหญ่ โชคดีหันหลบทัน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด