อลังการงานสร้าง! ส่องที่พัก "โรนัลโด้" หลังย้ายซบ "อัล นาสเซอร์" ลีกซาอุดีอาระเบีย (ภาพ)

อลังการงานสร้าง! ส่องที่พัก "โรนัลโด้" หลังย้ายซบ "อัล นาสเซอร์" ลีกซาอุดีอาระเบีย (ภาพ)

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงซุปตาร์ระดับโลกที่ย้ายไปค้าแข้งกับ อัล นาสเซอร์ ต้นสังกัดใหม่ในศึกโปรลีก ซาอุดีอาระเบีย เป็นที่เรียบร้อย โดยถือเป็นดีลประวัติศาสตร์โลกลูกหนังเมื่อเจ้าตัวได้รับค่าเหนื่อยสูงถึง 175 ล้านปอนด์ต่อปี (ประมาณ 7,315 ล้านบาท) มากที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตาม กองหน้าวัย 37 ปี ได้เดินทางมาเซ็นสัญญาด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวสุดหรู พร้อมกับ จอร์จิน่า โรดริเกวซ ภรรยาสาวสุดสวย และลูกทั้ง 5 คน เรียกได้ว่าจะมาลองใช้ชีวิตที่เมืองริยาด กันทั้งครอบครัวในช่วงแรก

crtyyy8889666
ซึ่งทางสโมสรได้จัดที่พักให้กับครอบครัวของแข้งดัง เป็นโรงแรมสุดหรูกลางเมืองกันเลยทีเดียว โดยจะเข้าพักที่ โรงแรม โฟร์ ซีซั่นส์ ในตึกระฟ้า 99 ชั้น "คิงดอม ทาวเวอร์" อันโด่งดังของประเทศซาอุดีอาระเบีย

โดยมีรายงานว่า ครอบครัวของแข้งดังจะได้เข้าพักในชั้นที่ 48 และ 50 ที่เป็นห้องพักแบบสวีท ตกคืนละ 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 200,000 บาท) เป็นระยะเวลา 1 เดือน ก่อนที่ทางสโมสรจะหาบ้านพักให้อยู่แบบถาวร ซึ่งภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

crtyyy888
ภายในอาคารมีทั้ง ห้างสรรพสินค้า 3 ห้างใหญ่ ที่มีร้านค้ามากกว่า 160 ร้าน, สระว่ายน้ำ, สนามเทนนิส, โรงเรียนอนุบาล, คลินิก, ฟิตเนสคลับที่ทันสมัย และร้านอาหารนานาชาติ บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย และตะวันออกกลาง อย่างไรก็ตามจะไม่มีการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เนื่องจากเป็นสิ่งต้องห้ามทั่วประเทศ

สำหรับ "คิงดอม ทาวเวอร์" เป็นอาคารที่สูงที่สุดในซาอุดีอาระเบีย สามารถมองเห็นวิวได้โดยรอบเมืองริยาด ซึ่ง  เจ้าชายอัล วาลิด เป็นเจ้าของอาคารดังกล่าว ที่นอกจากจะมีสำนักงาน, อพาร์ตเมนต์, ห้างสรรพสินค้าแล้ว ยังเป็นที่ตั้งของ โรงแรม โฟร์ ซีซั่นส์ อีกด้วย

อัลบั้มภาพ 67 ภาพ ของ อลังการงานสร้าง! ส่องที่พัก "โรนัลโด้" หลังย้ายซบ "อัล นาสเซอร์" ลีกซาอุฯ (ภาพ)

คุณกำลังดู: อลังการงานสร้าง! ส่องที่พัก "โรนัลโด้" หลังย้ายซบ "อัล นาสเซอร์" ลีกซาอุดีอาระเบีย (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด