"อั๋น ภูวนาท" รีวิวแบบเซ็งๆ ร้านอาหารหรูที่ปารีส ราคาเท่าเงินเดือนแต่แย่ ลั่นขอโง่ครั้งเดียว

"อั๋น ภูวนาท" รีวิวแบบเซ็งๆ ร้านอาหารหรูที่ปารีส ราคาเท่าเงินเดือนแต่แย่ ลั่นขอโง่ครั้งเดียว

อั๋ย ภูวนาท รีวิวร้านอาหารหรูที่ปารีส ราคาแพงเท่าเงินเดือน สุดท้ายเยินมาก ลั่นขอโง่แค่ครั้งเดียวเท่านั้น   

เป็นทริปแรกในรอบหลายปีของพิธีกรคนดัง อั๋น ภูวนาท ที่ล่าสุดขอพาครอบครัวไปพักผ่อนแบบสุดชิลในยุโรปทั้ง เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์ และล่าสุดเจ้าตัวเช็คอินที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส บอกเลยว่าเป็นทริปที่จัดเต็มมากๆ ลูกๆ ทั้งสองคน น้องพอล-น้องพีท ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับสถานที่ต่างๆ เรียกว่าเอ็นจอยกันสุดๆ 

แต่ทริปที่ปารีสของ อั๋น ภูวนาท กลับมีอันต้องทำให้แอบเซ็งมากๆ เพราะร้านอาหารสุดหรูราคาแพงเท่าเงินเดือน แต่บริการไม่เป็นที่น่าประทับใจ ลั่นขอโง่แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวได้รีวิวเป็นการระบายความในใจไว้ในอินสตาแกรม 

"นิดนึง…ให้รู้ว่ามาถึงปารีสแล้ว ร้านดี๊ดี จองย๊ากยาก ราคาแพ๊งแพง อาหารเค๊มเค็ม รอน้านนาน เริ่มทานเที่ยง เสร็จบ่าย 4 ออกจากร้านมาทานเย็นต่อพอดี แดดดี้งง…ไม่ต้องมาเลย บอกต่อตรงๆ ค่าอาหารเท่าเงินเดือนเดือนนึง ความประทับใจไม่ถึงครึ่งของราคา นานๆ ทีจะรีวิวอะไรแบบนี้ Service is Worst of Paris!"

"ปารีสอากาศเป็นยังไง ขอตอบด้วยรูปนะคะ คือแต่งตัวปกติตอนออกจากบ้าน แล้วค่อยๆ ลอกคราบไประหว่างทาง ถ้าร้านให้ถอดอีกได้ ก็จะถอด ถ้าลอกหนังกำพร้าได้ก็จะทำ เป็นคอนเซ็ปประหลาดของร้านที่มีหมวกให้ยืมไว้นั่งทานอาหารตอนแดดร้อน แต่ไม่ให้ย้ายไปโต๊ะไปที่แดดร่ม ทั้งที่มีมากมาย ปกติสุภาพนะ แต่ขออนุญาตด่าว่าต่ำตมด้วยเสียงที่อ่อนโยน สั่ง lobster pasta มาทานจานละหมื่นห้า… ขอสรุปว่าแดดดี้โง่เองแหละจ๊ะ แต่ขอโง่ครั้งเดียวและขอโง่คนเดียว จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วถึงกัน โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง…. เยิน!" 

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "อั๋น ภูวนาท" รีวิวแบบเซ็งๆ ร้านอาหารหรูที่ปารีส ราคาเท่าเงินเดือนแต่แย่ ลั่นขอโง่ครั้งเดียว

คุณกำลังดู: "อั๋น ภูวนาท" รีวิวแบบเซ็งๆ ร้านอาหารหรูที่ปารีส ราคาเท่าเงินเดือนแต่แย่ ลั่นขอโง่ครั้งเดียว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด