อั๋น ภูวนาท เซ็ง ! เที่ยวปารีสกินเมนูหรูราคาขนลุก สุดท้ายเยิน.. ลั่นขอโง่ครั้งเดียว

อั๋น ภูวนาท เล่าประสบการณ์ไม่ประทับใจ เที่ยวปารีสกินเมนูหรูราคาแพง จานละ 15,000 บาท สุดท้ายมื้อนี้เยิน ถึงกับลั่นขอโง่ครั้งเดียว

อั๋น ภูวนาท เซ็ง ! เที่ยวปารีสกินเมนูหรูราคาขนลุก สุดท้ายเยิน.. ลั่นขอโง่ครั้งเดียว
 อั๋น ภูวนาท

ภาพจาก Instagram unpuwanart

หลังหลายประเทศเปิดให้นักท่องเที่ยวไปเดินทางเข้าไปได้ ก็ได้เห็นเหล่าคนบันเทิงแพ็กกระเป๋าออกทริปบินลัดฟ้ากันเป็นว่าเล่น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีครอบครัวของ อั๋น ภูวนาท ที่พาลูก ๆ ออกเที่ยวทริปแรกในรอบหลายปีหลังสถานการณ์โควิด 19 ด้วย แถมยังจัดหนักจัดเต็มเดินทางท่องเที่ยวหลายประเทศ อาทิ เบลเยียม, เนเธอร์แลนด์ และล่าสุดที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

แม้จะเป็นทริปเที่ยวที่สนุกสนาน แต่ก็มีเรื่องให้ต้องสะดุด เมื่อหนุ่มอั๋นมาโพสต์เล่าความไม่ประทับใจขณะไปนั่งกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในปารีส โดยในวันดังกล่าวเป็นช่วงที่อากาศร้อนจัด อั๋นถึงกับต้องถอดเสื้อนอกออกเหลือแต่เสื้อกล้ามกันเลยทีเดียว แต่ทางร้านกลับไม่ให้ย้ายไปนั่งโต๊ะที่แดดร่ม ทั้งที่ยังมีโต๊ะอีกมากมาย

 อั๋น ภูวนาท

ภาพจาก Instagram unpuwanart

นอกจากนี้ เมื่อสั่งเมนูล็อบสเตอร์พาสต้ามากิน ก็ต้องตกใจกับราคาอีก เพราะจานละ 15,000 บาท แต่ไม่ได้บรรยายว่ารสชาติเป็นอย่างไร แต่อั๋นบอกเอาไว้แค่ว่า "ขอสรุปว่าแด๊ดดี้โง่เองแหละจ้ะ แต่ขอโง่ครั้งเดียวและขอโง่คนเดียว" ทั้งยังบอกอีกว่ามื้อนี้เยิน ไม่ไหวจะเที่ยว แต่ประสบการณ์ที่ไม่ดีก็ถือเป็นบทเรียนที่ดีอย่างหนึ่งตรงที่จะมีเรื่องให้พูดถึงกันไปอีกนาน

จากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ที่ร้านไม่ยอมให้เปลี่ยนโต๊ะ เพราะเด็กเสิร์ฟที่นั่นส่วนมากจะโซนใครโซนมัน ถ้าย้ายไปที่ร่มอาจจะไม่ใช่โซนของเด็กที่เสิร์ฟให้ตอนแรก ซึ่งอาจจะทำให้ไม่ได้ค่า Service Charge และทิปแบบงาม ๆ โดยเฉพาะลูกค้าที่สั่งเมนูราคาแพงอย่างอั๋น พร้อมแนะนำให้เรียกผู้จัดการร้านมาเลย เด็กเสิร์ฟคงหวงลูกค้ารายใหญ่ ไม่อยากให้หลุดไปโต๊ะอื่น

 อั๋น ภูวนาท

ภาพจาก Instagram unpuwanart

ทางด้านอั๋น ก็เข้ามาตอบว่า เรียกผู้จัดการร้านแล้ว แต่ไม่ได้ความพอกัน อั๋นเป็นคนกินอะไรก็อร่อย ไม่เคยวีนเลย ทุกคนบนโต๊ะคือเจ้าของร้านอาหาร เจ้าของโรงแรมกันหมด มารยาทงามมาก แต่อีกนิดพร้อมจะคว่ำโต๊ะกันแล้ว

 อั๋น ภูวนาท

ภาพจาก Instagram unpuwanart

คุณกำลังดู: อั๋น ภูวนาท เซ็ง ! เที่ยวปารีสกินเมนูหรูราคาขนลุก สุดท้ายเยิน.. ลั่นขอโง่ครั้งเดียว

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด