อั๋น ภูวนาท เที่ยวปารีสทานอาหารราคาเท่าเงินเดือน แต่ความประทับใจไม่ถึงครึ่ง

อั๋น ภูวนาท เล่าประสบการณ์ไม่แฮปปี้ หลังไปทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในปารีส ประเทศฝรั่งเศส ราคาอาหารเท่าเงินเดือน แต่รออาหารนาน รสชาติอาหารเค็ม ความประทับใจไม่ถึงครึ่งของราคา

อั๋น ภูวนาท เที่ยวปารีสทานอาหารราคาเท่าเงินเดือน แต่ความประทับใจไม่ถึงครึ่ง

บินลัดฟ้าไปเที่ยวปารีส ประเทศฝรั่งเศส แต่งานนี้พิธีกรหนุ่มชื่อดัง อั๋น ภูวนาท คุนผลิน ก็เจอประสบการณ์ที่ไม่แฮปปี้สักเท่าไร เมื่อไปทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่จองยาก ราคาอาหารเท่าเงินเดือน แต่รออาหารนาน รสชาติอาหารเค็ม ความประทับใจไม่ถึงครึ่งของราคา

โดย อั๋น ภูวนาท โพสต์ภาพคู่กับ จ๋า อลิสา ภรรยา ระหว่างอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในปารีส และเขียนข้อความว่า “นิดนึง…ให้รู้ว่ามาถึงปารีสแล้ว ร้านดี๊ดี จองย๊ากยาก ราคาแพ๊งแพง อาหารเค๊มเค็ม รอน้านนาน เริ่มทานเที่ยง เสร็จบ่าย 4 ออกจากร้านมาทานเย็นต่อพอดี แดดดี้งง… ไม่ต้องมาเลย

บอกต่อตรงๆ ค่าอาหารเท่าเงินเดือนเดือนนึง ความประทับใจไม่ถึงครึ่งของราคา นานๆ ทีจะรีวิวอะไรแบบนี้ Service is Worst of Paris!#เราเป็นคนเรียบๆ#อั๋นจ๋าพอลพีท#โตไปด้วยกันกับอั๋นจ๋าพอลพีท#ไม่ไหวจะเที่ยวอยากเที่ยวก็เที่ยว อยากนอนก็นอน ขี้เกียจก็ไม่ไป ตามใจฉัน ติดตามทางช่อง youtube/Facebook: Unpuwanart”

ก่อนจะโพสต์ภาพตัวเองใส่หมวก เสื้อกล้าม กางเกงสีดำ ถือแก้วแชมเปญและขนมหวาน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ปารีสอากาศเป็นยังไง ขอตอบด้วยรูปนะคะ คือแต่งตัวปกติตอนออกจากบ้าน แล้วค่อยๆ ลอกคราบไประหว่างทาง ถ้าร้านให้ถอดอีกได้ก็จะถอด ถ้าลอกหนังกำพร้าได้ก็จะทำ เป็นคอนเซปต์ประหลาดของร้านที่มีหมวกให้ยืมไว้นั่งทานอาหารตอนแดดร้อน แต่ไม่ให้ย้ายไปโต๊ะไปที่แดดร่ม ทั้งที่มีมากมาย

ปกติสุภาพนะ แต่ขออนุญาตด่าว่าต่ำตมด้วยเสียงที่อ่อนโยน สั่ง lobster pasta มาทานจานละหมื่นห้า… ขอสรุปว่าแดดดี้โง่เองแหละจ๊ะ แต่ขอโง่ครั้งเดียวและขอโง่คนเดียว จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วถึงกัน โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง…. เยิน!#เราเป็นคนเรียบๆ#โตไปด้วยกันกับอั๋นจ๋าพอลพีท#อั๋นจ๋าพอลพีท#ไม่ไหวจะเที่ยวประสบการณ์ที่ไม่ดีเป็นบทเรียนที่ดีอย่างหนึ่ง ตรงที่เราจะมีเรื่องให้พูดถึงกันไปอีกนาน…ด้วยกัน@girafe_parisแท็กร้านให้ด้วยซะเลยเพื่อความโปร่งใสตรวจสอบได้”.

คุณกำลังดู: อั๋น ภูวนาท เที่ยวปารีสทานอาหารราคาเท่าเงินเดือน แต่ความประทับใจไม่ถึงครึ่ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด