อึ้งทั้งสนาม "ตบสาวสหรัฐฯ" เสียแต้มแบบสุดงงชนิดที่คาดไม่ถึง เกมพลิกแซงชนะไทย (คลิป)

อึ้งทั้งสนาม "ตบสาวสหรัฐฯ" เสียแต้มแบบสุดงงชนิดที่คาดไม่ถึง เกมพลิกแซงชนะไทย (คลิป)

ต้องบอกว่าอึ้งไปกันทั้งสนามสำหรับจังหวะที่ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา" เสียแต้มแบบสุดงงชนิดที่คาดไม่ถึงในเกมที่พลิกแซงเอาชนะ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ในศึกชิงแชมป์โลก 2022

วันที่ 9 ต.ค. 65ต้องบอกว่าอึ้งไปกันทั้งสนามสำหรับจังหวะที่ "ตบสาวแดนมะกัน" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา เสียแต้มแบบสุดงงชนิดที่คาดไม่ถึงในเกมที่พลิกแซงเอาชนะ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จากการนำทีม "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ในศึก วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปยังเกมดังกล่าว"ตบสาวแดนมะกัน" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา ตามหลัง "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ไปก่อนถึง 0-2 เซต ด้วยคะแนน 23-25, 21-25 ก่อนที่ 3 เซตหลังจะเอามาเอาชนะ 25-19, 25-27, 13-15 นั่นทำให้พลิกกลับมาแซงคว้าชัยชนะในเกมนี้ได้สำเร็จ

ทั้งนี้หนึ่งในจังหวะที่แฟนๆ วอลเลย์บอลต่างอึ้งปนงงไปพร้อมๆ กับนั่นคือเหตุการณ์ในเซตแรก ระหว่างที่"ตบสาวแดนมะกัน" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา ขึ้นนำ"ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย 11-10 ซึ่งในแต้มที่ 22 "น้องบีม"พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ลอยตัวตบใส่คู่แข่ง ซึ่งจังหวะแรก ตบสาวแดนมะกัน งัดบอลขึ้นมาได้ไม่มีปัญหา ทว่าจังหวะต่อมาผู้เล่นสองคนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ เกิดกั๊กกัน ไม่รู้ว่าใครจะตั้งบอลหรือใครจะเป็นคนตบลุ้นทำคะแนน จึงทำให้บอลตกพื้นออกไปแบบงงๆ ทั้งทีมของตัวเอง รวมทีมถึงไทย ตลอดจนแฟนๆ ทั้งสนาม

คลิกชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: อึ้งทั้งสนาม "ตบสาวสหรัฐฯ" เสียแต้มแบบสุดงงชนิดที่คาดไม่ถึง เกมพลิกแซงชนะไทย (คลิป)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด