"อนุทิน" บอก "วีรศักดิ์" แค่บ่นว่าเหนื่อย แต่ไม่เคยมาคุยว่าจะไม่อยู่กับภท.

"อนุทิน" บอก "วีรศักดิ์" แค่บ่นว่าเหนื่อย แต่ไม่เคยมาคุยว่าจะไม่อยู่กับภท.

หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ระบุ ไม่เคยคุย “วีรศักดิ์” เรื่องวางมือทางการเมือง แค่เปรยว่าเหนื่อยหัวใจไม่ดี แต่ฉีดยาบำรุงให้แล้ว หวังช่วย “ภูมิใจไทย” ต่อ หลังได้รับความไว้ใจ รับผิดชอบบทบาทสำคัญ

วันที่ 10 มกราคม 2566 ที่ทำเนียบรัฐบาล กรุงเทพมหานคร นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกระแสข่าวเรื่อง นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม แกนนำพรรคภูมิใจไทย เตรียมวางมือทางการเมืองว่า ได้ยินท่านพูดเรื่องสุขภาพมาระยะหนึ่งแล้ว ผมก็แนะนำว่าให้ไปฟิตร่างกายให้ดี แต่เรื่องวางมือ เราไม่ได้คุยกัน และที่ผ่านมา นายวีรศักดิ์ก็ร่วมกิจกรรมของพรรคอย่างสม่ำเสมอ


“ท่านยังไม่เคยมาคุยกับผม เรื่องว่าจะไม่อยู่กับพรรค ท่านแค่บ่นว่าเหนื่อย หัวใจไม่ค่อยดี แต่เราก็ฉีดยาบำรุงหัวใจให้” นายอนุทิน กล่าว

เมื่อถามว่าหากนายวีรศักดิ์ไม่เล่นการเมือง แล้วทีมงาน ยังทำงานกับพรรคภูมิใจไทยอยู่หรือไม่ นายอนุทิน ตอบว่า โดยสิ่งที่ท่านได้รับจากพรรค ก็ควรเป็นเช่นนั้น เพราะท่านเป็นรัฐมนตรี และท่านได้ทำงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางพรรคยังมอบหมายให้ท่านดูแลภาคอีสานตอนล่าง โดยเฉพาะจังหวัดนครราชสีมา ที่ท่านต้องจัดการร่วมกับหัวหน้าพรรคที่ดูในภาพรวม

คุณกำลังดู: "อนุทิน" บอก "วีรศักดิ์" แค่บ่นว่าเหนื่อย แต่ไม่เคยมาคุยว่าจะไม่อยู่กับภท.

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด