โอม ภวัต ขอโทษ หลังถูกแฉเคยแกล้งเด็กออทิสติก-ผู้หญิง ไม่จบเจอขุดมาฟาดยับ ๆ !

โอม ภวัต โพสต์ขอโทษหลังถูกแฉ เคยแกล้งเพื่อนออทิสติก-ขัดขาผู้หญิงสมัยเรียน รับตอนนั้นแสบและซน โทษตัวเองไปตลอดชีวิต ชาวเน็ตขุดซ้ำไม่เคยขอโทษเหยื่อ แต่ทำไมบอกว่าขอโทษแล้ว

โอม ภวัต ขอโทษ หลังถูกแฉเคยแกล้งเด็กออทิสติก-ผู้หญิง ไม่จบเจอขุดมาฟาดยับ ๆ  !
โอม ภวัต

กลายเป็นประเด็นร้อน ๆ ขึ้นมาทันทีหลังมีชาวเน็ตออกมาแฉวีรกรรมที่ไม่เหมาะสมของนักแสดงชายรายหนึ่งในอดีต โดยเปิดเผยว่านักแสดงรายนี้มีพฤติกรรมชอบแกล้งเพื่อนตั้งแต่ตอนเรียนชั้นประถมยัน ม.ปลาย แถมนักแสดงรายดังกล่าวยังเลือกเหยื่อเป็นคนที่มีอาการออทิสติก

นอกจากนี้ยังมีวีรกรรมสาดน้ำใส่หน้าเพื่อน ขัดขาเพื่อนผู้หญิงให้ล้ม ฯลฯ ซึ่งที่ผ่านมานักแสดงคนดังกล่าวไม่เคยออกมาขอโทษเหยื่อที่ถูกทำร้ายเลย และยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวที่ออกมาแฉนั้นเป็นเรื่องจริง ก่อนที่ชาวโซเชียลจะมีการเดาชื่อนักแสดงที่น่าจะเข้าข่ายกันให้ควั่ก

คอมเมนต์

และหนึ่งในนั้นก็มีการโยงไปถึงนักแสดงหนุ่มซีรีส์วายชื่อดัง โอม ภวัต ที่เคยฝากผลงานไว้เรื่อง ภาพยนตร์ ดิว ไปด้วยกันนะ, ซีรีส์ Bad Buddy Series แค่เพื่อนครับเพื่อน, ซีรีส์ เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ, ซีรีส์ Make It Right the Series รักออกเดิน ฯลฯ และยังเป็นเจ้าของ #โอมนนน คู่จิ้นที่มาแรงเป็นอันดับต้น ๆ ในกลุ่มซีรีส์วายด้วย

ล่าสุด (7 มกราคม 2566) โอม ภวัต ก็ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวขอโทษและยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าเป็นความแสบและซนของตัวเองในวัยเด็ก เป็นความคึกคะนองของเด็กผู้ชาย ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ณ ตอนนั้นตนได้ถูกลงโทษ และเรียกผู้ปกครองมาพบ และขอโทษเพื่อนที่ถูกแกล้งไปแล้ว

โพสต์

เหตุการณ์ในครั้งนั้นเป็นบทเรียนราคาแพงสำกหรับตัวเอง และทำให้ตัวเขาปรับปรุงตัวเองมาตลอด รู้สึกเสียใจที่สร้างบาดแผลในใจให้เพื่อนมาจนถึงวันนี้ ส่วนตัวแล้วก็ยังรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต และไม่เคยให้อภัยตัวเองเลย

อย่างไรก็ตาม ภายหลัง โอม ภวัต ออกมาโพสต์ขอโทษ ก็มีทั้งแฟนคลับที่เข้าไปให้กำลังใจเชื่อว่าเจ้าตัวนั้นโตขึ้นและเปลี่ยนไปแล้ว แต่ก็มีชาวเน็ตอีกด้านมองว่า การแกล้งเด็กออทิสติกนั้นไม่ใช่เรื่องของความแสบและซน อีกทั้งยังมีคนขุดเพิ่มเติมว่านักแสดงดังยังไม่เคยขอโทษเหยื่อเลย แล้วทำไมถึงมาบอกว่าเคยขอโทษไปแล้ว

คอมเมนต์
คอมเมนต์
คอมเมนต์
โอม ภวัต

คุณกำลังดู: โอม ภวัต ขอโทษ หลังถูกแฉเคยแกล้งเด็กออทิสติก-ผู้หญิง ไม่จบเจอขุดมาฟาดยับ ๆ !

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด