"โอม ภวัต" โพสต์ชีแจ้งดราม่า หลังถูกโยงประเด็นบูลลี่เพื่อนในอดีต

นักแสดงหนุ่ม "โอม ภวัต" ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าร้อน หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นบุคคลในคำใบ้ นักแสดงชายตึกเจ็มที่เคยบูลลี่เพื่อนในวัยเด็ก

"โอม ภวัต" โพสต์ชีแจ้งดราม่า หลังถูกโยงประเด็นบูลลี่เพื่อนในอดีต

โอม ภวัต นักแสดงชายจากค่าย GMMTV ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่า หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นบุคคลในคำใบ้ นักแสดงชายตึกเจ็มที่เคยบูลลี่เพื่อนในวัยเด็ก 

โอม ภวัต บูลลี่

3 ม.ค. 66 ได้มีการแฉยุคมืดคนดัง ที่แตกประเด็นมาจากประเด็นซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง The Glory ที่เล่าเรื่องราวการแก้แค้นหลังจากตัวละครถูกบูลลี่จากเพื่อนในโรงเรียน โดยชาวเน็ตได้ตั้งประเด็นพูดถึงว่าทำไมประเทศเกาหลีถึงไม่ยอมให้คนดังที่มีประวัติใช้ความรุนแรงในโรงเรียนได้เป็นคนมีชื่อเสียงในวงการ

ซึ่งมีหลายคนที่แชร์ประสบการณ์การถูกบูลลี่ใช้ความรุนแรงจากของคนดังในวงการบันเทิงไทยในอดีต ซึ่งหนึ่งในนั้นมีผู้ที่อ้างว่าเป็นเหยื่อจากการถูกบูลลี่จากนักแสดงซีรีส์วายคนหนึ่ง ได้ให้ข้อมูลคำใบ้ต่างๆ จนคนเชื่อมโยงได้ว่าเป็น โอม ภวัต จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง โดยทางแฟนคลับได้เฝ้ารอให้ทางนักแสดงหนุ่มหรือต้นสังกัดออกมาชี้แจงประเด็นนี้สักที จนเกิดแฮชแท็ก #โอมภวัตออกมาพูดเถอะ

โอม ภวัต บูลลี่

โอม ภวัต บูลลี่

ล่าสุด 8 ม.ค. 66 นักแสดงหนุ่ม โอม ภวัต ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว "สำหรับเรื่องราวที่เป็นประเด็นอยู่ ผมต้องขอโทษด้วยครับที่ออกมาอธิบายช้า เพราะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับคนอื่นด้วย ผมขออนุญาตชี้แจงนะครับ

ผมยอมรับครับว่าตอนเด็กๆ ผมซนและแสบมากพอสมควร ซึ่งหลายๆ ครั้งก็น่าจะเป็นการเล่นคึกคะนองแบบเด็กผู้ชาย โดยไม่ได้มีเจตนาจะก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ดี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์ตอนมัธยมต้นที่ผมและเพื่อนๆ แกล้งเพื่อน ซึ่งตั้งแต่ตอนนั้นผมและเพื่อนๆ ถูกอาจารย์ตักเตือน ลงโทษด้วยไม้เรียว และเรียกผู้ปกครองเข้าพบ ผมและคุณพ่อคุณแม่ ได้ขอโทษเพื่อนและคุณพ่อคุณแม่เพื่อน สำหรับความผิดของผมในครั้งนั้น เหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับผมและทำให้พยายามปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นมาตลอด

ผมรู้สึกเสียใจ ถ้าสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตช่วงที่ผมเป็นเด็ก ยังทำให้เพื่อนคนนั้นต้องมีแผลในใจมาจนถึงวันนี้ ผมขอโทษจริงๆ จากใจนะครับ สิ่งที่เกิดขึ้นผมรู้สึกผิดตลอดชีวิต และไม่เคยให้อภัยตัวเองเลย ผมขอโทษทุกๆ คนที่ได้รับผลกระทบจากความคึกคะนองในวัยเด็กของผมด้วยครับ" แม้จะมีการโพสต์ข้อความแสดงความขอโทษแล้ว ยังคงมีการแสดงความเห็นจากชาวเน็ตอย่างต่อเนื่อง

โดย โอม ภวัต กำลังมีผลงานซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ 

โอม ภวัต ดราม่า บลูลี่

โอม ภวัต ดราม่า บลูลี่

อัลบั้มภาพ 76 ภาพ ของ "โอม ภวัต" โพสต์ชี้แจงดราม่า หลังถูกโยงประเด็นบูลลี่เพื่อนในอดีต

คุณกำลังดู: "โอม ภวัต" โพสต์ชีแจ้งดราม่า หลังถูกโยงประเด็นบูลลี่เพื่อนในอดีต

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด